ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดิฌง VS แก็งก็อง - เจ้าบ้านจะชนะ

FRA D1ดิฌง VS แก็งก็อง - เจ้าบ้านจะชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:55:02 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 01:00 วันพฤหัสบดี

 

ดิฌง  VS  แก็งก็อง

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้ว ดิฌงเสมอตูลูสด้วยสกอร์ 2-2 ในการเริ่มแข่งเวลา 5 นาที ผู้เล่นหนึ่งคนของตูลูสโดนใบแดง ในเวลา 24 นาที ดิฌงได้เข้าประตูลูกแรก ในเวลา 69 นาที ดิฌงได้เข้าประตูอีก ทว่าเสียใจก็คือ แม้ว่าในกรณีที่เหนือ 2 ลูกกว่าคู่แข่ง สุดท้ายดิฌงถูกตูลูสยิงท้ายเกมเสมอด้วยสกอร์ 2-2 ซึ่งดิฌงแค่ได้เก็บผลเสมอเป็นเกม 2 นัดติดต่อกัน ซึ่งไร้ชนะเป็นเกม 2 นัด แฟนบอลผิดหวังกับผลงานในชั่วโมงนี้ของพวกเขา อีกอย่างหนึ่ง พวกเขาแค่อยู่อันดับ 17 ในตารางคะแนน นัดนี้พบกับแก็งก็องที่เป็นทีมบอลอยู่อันดับสุดท้าย แน่นอนว่าฟอร์มการเล่นของดิฌงจะร้อนแรงสุดๆ เพื่อการันตีผ่านเข้าสู่รอบให้ได้ ส่วนทางทีมเยือน แก็งก็อง ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขายิงท้ายเกมเสมอนีซด้วยสกอร์ 0-0 แม้ว่าจบสถิติที่แพ้เกมเป็นติดต่อกัน ทว่าพวกเขาไร้ชนะในเกม 8 นัดที่ผ่านไป จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาเข้าประตูเป็น 10 ลูกและเสียประตู 30 ลูก เป็นทีมบอลที่อ่อนแอมากที่สุดทั้งในด้านการเฝ้าและการรุก มีปัญหาหนักในด้านการเฝ้าและการรุ

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นดิฌง ต่อ0.5 ในฤดูกาลที่แล้ว ดิฌงชนะ แก็งก็องด้วยสกอร์ 3-1 ในเกมเหย้า มีความมั่นใจกว่า แถมนัดนี้เป็นนัดสำคัญสำหรับพวกเขาที่จะไม่ให้มีผิดพลาดเพื่อการันตีผ่านเข้าสู่รอบ พวกเขาจะเล่นอย่างเต็มที่ มองแล้วนัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านดิฌง   ว่าพวกเขาจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :ดิฌง ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ดิฌง  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-1

 

ดิฌง VS แก็งก็อง -

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!