ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ก็อง VS สตารส์บูร์ก - ตามเชียร์สตารส์บูร์ก

FRA D1ก็อง VS สตารส์บูร์ก - ตามเชียร์สตารส์บูร์ก

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 09:38:47 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

ก็อง  VS  สตารส์บูร์ก  

 

วิจารณ์เกม

 

ก็อง - ดูเหมือนว่า ก็อง จะยังหาจุดเปลี่ยนไม่ได้ เพราะไม่ชนะใครเลยในช่วงหลัง โอกาสตกชั้นถือว่า มีมากทีเดียว สำหรับก็อง พร้อมกันนี้ ก็อง จะไม่มีปรินเซ่ โอนิอังกูเอ กองกลางตัวรับ ส่วนกองหลัง อเล็กซานเดอร์ ชิกู จะต้องยืนพื้นในแนวรับ เป็นหัวใจในแผงเกมรับ แต่คำถามอยู่ที่ว่า พวกเขาจะรับมือกับสตารส์บูร์ก ได้ดีแค่ไหน

 

สตารส์บูร์ก - การแพ้ติดต่อกันมาสองเกม หลังจากที่ชนะติดต่อกันมา 4 เกมรวด เธี่ยร์รี่ ลอรีย์ กุนซือของทีม จะต้องรวมพลังใจกับนักเตะให้กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง ทีมเยือนมีเคนนี ลาล่า แบ็กขวาจอมบุกเป็นตัวสำคัญของทีม มีทางด้านเอเดรียน โธมัสสัน กลับมายืนปั้นเกม ส่วนกองหน้าใช้บริการเลโบ โมธิบา

 

ที่ผ่านมา ก็อง มักจะทำผลงานเหนือกว่า สตารส์บูร์ก แต่ด้วยความที่ก็อง มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อีกทั้งในภาพรวม เราคิดว่า สตาร์สบูร์ก เป็นทีมที่พอจะเล่นนอกบ้านได้โอเค แล้วการที่ก็อง ไม่มีจุดเปลี่ยนในการหนีตกชั้นเท่าไหร่ สุดท้ายแล้ว สตารส์บูร์ก จะเป็นผู้ชนะในท้ายที่สุด

 

อัตราต่อรอง: สตารส์บูร์ก ต่อ 0/0.5

ฟันธง: สตารส์บูร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 70%

 

ก็อง  VS  สตารส์บูร์ก - ตามเชียร์สตารส์บูร์ก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่