ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ก็อง VS แซงต์ เอเตียน - เชียร์ "แซงต์ เอเตียน"

FRA D1ก็อง VS แซงต์ เอเตียน - เชียร์ "แซงต์ เอเตียน"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:48:33 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เเวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 02:00 วันอาทิตย์ 

 

ก็อง  VS  แซงต์ เอเตียน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ก็อง ผลงานไม่กระเตื้องขึ้นเลย นัดที่ผ่านมายกพลบุกไปเยือน แรนส์ พลาดท่าแพ้กลับออกมาด้วยสกอร์ 3-1 ส่งผลให้ทีมแพ้ให้กับคู่แข่งเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันทุกรายการ และไม่ชนะใครยาวนานถึง 9 นัดเลยทีเดียว

 

แซงต์ เอเตียน ฟอร์มตกไปแบบน่าใจหาย ล่าสุดลงเล่นในบ้านตัวเองพลาดท่าแพ้ให้กับ ลีลล์ ไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปโดน โอลิมปิก มาร์กเซย ไล่เชือดมา 2-0 

 

ความน่าจะเป็น : สถานการณ์บนลีก สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นไปเล่นดิวิชั่น 2 เต็มแก่ สำหรับ ก็อง หลังจมอยู่รองบ๊วยของตาราง มีแต้มตามหลังทีมในโซนปลอดภัยถึง 7 คะแนน วันนี้รับมือกับทางด้าน แซงต์ เอเตียน ถือว่าเป็นงานที่หนักเอาเรื่อง แม้ทีมเยือนช่วงหลังฟอร์มตก แต่พอเข้าใจได้ เนื่องจากแพ้ให้กับทีมในกลุ่มหัวตาราง โดยเกมนี้บุกมาเยือนตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มออกไป เพื่อกลับไปมีลุ้นชิงโควต้าไปเล่นบอลถ้วยยุโรปอีก ทำให้พร้อมโหมบุกหนักเข้าใส่ตั้งแต่เริ่มเกม ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์ "แซงต์ เอเตียน"

 

ราคาต่อรอง  : แซงต์ เอเตียน  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  แซงต์ เอเตียน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ก็อง VS แซงต์ เอเตียน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้