ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ก็อง VS นีมส์ - นีมส์น่าจะเอาตัวรอดได้

FRA D1ก็อง VS นีมส์ - นีมส์น่าจะเอาตัวรอดได้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 17:46:29 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 01:00 วันพฤหัสบดี

 

ก็อง  VS  นีมส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ก็องเล่นไม่สมหวังในชั่วโมงนี้ นัดที่แล้วบุกไปเสมอกับอองเช่ร์ด้วยสกอร์1-1 ได้เสมอ3และแพ้5จาก 8 เกมหลัง ไม่เคยชนะมา 8 เกม เพราะว่าแนวรุกไม่แข็งแกร่ง ภายใน 8 เกมหลัง พวกเขาทำประตูไม่ได้มา 5 เกม เกม 15 รอบผ่านมา พวกเขาแค่ทำประตู 12 ลูก เล่นได้ผลเสมอมา 7 เกม มีเกมเหย้า4และเกมเยือน3 ส่วนนีมส์ ชั่วโมงนี้เล่นได้ดีขึ้น ชนะ3 เสมอ1และแพ้1จากเกมลีก 5 เกมหลัง และมี 3 เกมไม่เสียประตู อีกอย่าง พวกเขาก็ชนะแซงต์ เอเตียนจากเกมดวลจุดโทษในรายการเฟร้นช์ลีกคัพ และผ่านเข้ารอบ แต่ที่น่าสนใจก็คือ เวลาพบกับทีมอ่อน พวกเขาถึงยิงประตูเยอะ เวลาพบกับทีมที่มีแนวรับแข็งแกร่ง พวกเขายังเล่นไม่สมหวัง แต่แนวรุกของพวกเขาเหนียวแน่น ทำประตูมา 5 เกมจาก 6 เกมหลัง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นก็องต่อ0/0.5 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นเสมอ ไม่มั่นใจกับทีมเหย้า ก็องเจอกับนีมส์ก่อนหน้านี้ 6 เกม ชนะ3 เสมอ2และแพ้1 ได้เปรียบอยู่ อีกอย่าง พวกเขาไม่เคยแพ้กับนีมส์ในบ้าน ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน แต่ทั้งสองทีมไม่เคยเจอกันมาหลายปี เกมนี้เป็นครั้งแรกที่เจอกันในลีกเอิง ฝรั่งเศส ชั่วโมงนี้ นีมส์เล่นดีกว่าก็อง อีกอย่าง แนวรุกของก็องไม่ค่อยแข็งแกร่ง ยากที่จะยิงประตูได้ นัดนี้ ตามเชียร์นีมส์ดีกว่า น่าจะเอาตัวรอดได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ก็อง ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         นีมส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2

 

ก็อง  VS  นีมส์ - นีมส์น่าจะเอาตัวรอดได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!