ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อองเช่ร์ VS อาเมียงส์ - อาเมียงส์ ไม่น่าแพ้

FRA D1อองเช่ร์ VS อาเมียงส์ - อาเมียงส์ ไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:33:39 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 02:00 วันอาทิตย์

 

อองเช่ร์  VS  อาเมียงส์

 

วิจารณ์เกม

 

อองเช่ร์ - ทีมอันดับ 12 ผลงานพอโอเค จากการเสมอสองนัดรวด ถือว่าพอที่จะทำให้เจ้าถิ่นพอจะมั่นใจอยู่บ้าง เกมนี้ อองเช่ร์  จะวางฟลาเวียง เตต ยืนพื้นในแนวรุก ผนึกกำลังร่วมกับ เจฟฟ์ เรน-อเดไลเด้ ส่วนกองหน้ายังคงเป็นสเตฟาน บาโอเคน ที่เป็นดาวซัลโวของทีม

 

อาเมียงส์ - ทีมเยือนกำลังทำผลงานดีวันดีคืน ห้านัดหลังสุดชนะได้หลายเกมมากถึง 3 เกม ดังนั้นแล้ว ตอนนี้พวกเขาไม่กลัวอองเช่ร์แน่ๆ คริสตอฟ เปเลซิเยร์ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ จะมีมูซ่า โคนาเต้ - เอ็ดดี้ นาโอเร่ - ซามาน โกดดอส

 

ความน่าจะเป็นของเกมน้ แม้ว่า เจ้าถิ่น อองเช่ร์ จะไม่แพ้ใครมาในสองเกมหลังสุด และเป็นผลเสมอซึ่งไม่แย่เลย แต่การที่ทีมเยือนอาเมียงส์ ที่กำลังหนีการตกชั้น ผลงานกำลังเล่นได้ดี และเป็นบอลกำลังได้ใจ มองว่า เกมนี้ อาเมียงส์ ไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง: อองเช่ร์ ต่อ 0.5

ฟันธง: อาเมียงส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 75%

 

อองเช่ร์ VS อาเมียงส์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้