ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อินเตอร์ ตูร์คู VS วีพีเอส วาซ่า - ทีมเยือนมีลุ้นแบ่งแต้ม

FIN D1อินเตอร์ ตูร์คู VS วีพีเอส วาซ่า - ทีมเยือนมีลุ้นแบ่งแต้ม

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 13 Sep 2018 09:01:33 GMT    

 

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ - เวลาเริ่มแข่ง:9/13/2018 22:30 วันพฤหัสบดี 

 

อินเตอร์ ตูร์คู  VS  วีพีเอส วาซ่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อินเตอร์ ตูร์คู นัดล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ถึงถิ่น และต้านความแข็งแกร่งของจ่าฝูงของตารางไม่ไหว โดนไล่ต้อนกลับบ้านไป 3-0 ส่งผลให้ 4 เกมหลังสุดของทีม ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น (เสมอ 2 แพ้ 2) รั้งอันดับ 8 ของตาราง มี 31 แต้ม

 

วีพีเอส วาซ่า ผลงานยังไม่ดีขึ้นนัดล่าสุดยกทัพออกไปเยือน ลาห์ติ เกือบเอาตัวไม่รอด หลังโดนนำไปก่อน 1-0 นาทีที่ 44 ของเกม ก่อนจะมาฮึดสู้ไล่ตามตีเสมอได้ทันควันในนาทีที่ 49 ใช้เวลาไปเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกัน (เสมอ 4 แพ้ 2) รั้งอันดับ 6 ของตาราง มี 37 แต้ม

 

ความน่าจะเป็น : อินเตอร์ ตูร์คู วันนี้ได้โอกาสกลับมาเล่นใน เวริตาส สตาดิโอน รังเหย้าของทีม เตรียมเดินหน้าใส่เกมรุกเต็มพิกัดเพื่อปลดล็อคชัย แต่เมื่อส่องดูผลงานเกมในบ้าน ต้องยกมือขึ้นมากุมขมับเลยทีเดียว เพราะทีมไม่ชนะเกมเหย้ามา 2 นัดแล้ว (เสมอ 1 แพ้ 1) เกมรุกโคตรฝืด ยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว ส่วนทางด้าน วีพีเอส วาซ่า แม้ว่าจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นมา 6 นัดซ้อน แต่ก็แพ้ไปแค่ 2 นัดเท่านั้น (เสมอ 4) โดยจุดเด่นของทีมคือเกมรับเหนียวแน่นเสียประตูยาก ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์ "วีพีเอส วาซ่า" มาเน้นรับรอโต้กลับ มีลุ้นยื้อแบ่งแต้มกลับบ้าน

 

ราคาต่อรอง  :  อินเตอร์ ตูร์คู  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   วีพีเอส วาซ่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

อินเตอร์ ตูร์คู  VS  วีพีเอส วาซ่า - ทีมเยือนมีลุ้นแบ่งแต้ม


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบนี้ไม่ธรรมดาเลย Ha Neul กับเซ็ทชุดชั้นในลูกไม้สีขาว ซ่อนหวานอมเปรี้ยว!!
วันว่างๆมาเล่นน้ำกับน้องดาวกันมั้ยคะพี่ๆ แอชลี่ย์ : Kanyapat Ashly Rattanachi ... ช่วยห่อป่ะคับ ... ดีต่อใจทุกคน