ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วีพีเอส วาซ่า VS ฮอนก้าเอสพู - เจ้าถิ่นได้เปรียบกว่า

FIN D1วีพีเอส วาซ่า VS ฮอนก้าเอสพู - เจ้าถิ่นได้เปรียบกว่า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:12:24 GMT    

 

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ --- เวลาเริ่มแข่ง:5/14/2018 22:30 วันจันทร์
 
วีพีเอส วาซ่า  VS  ฮอนก้าเอสพู     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม
 
วีพีเอส วาซ่า - เจ้าถิ่นวีพีเอส ของเทรนเนอร์เปทรี วูโอริเน่น กลับมาทำผลงานได้ดีทีเดียวในช่วงสองเกมหลังสุด ด้วยการเอาชนะทั้งสองเกม นัดนี้ได้เล่นในเอลิซ่า สตาดิโอน ซึ่งที่ผ่านมา พวกเขาทำผลงานในสนามเหย้าของตัวเองพอใช้ได้ทีเดียว ซึ่งเจ้าถิ่นไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบน ดังนั้นทิมิ ลาห์ติ กองหลังตัวเก่งลงสนามแน่นอน คู่กับเอโร่ ออวิเน่น เช่นเดียวกับดาวซัลโวประจำทีม เซบาสเตียน สตรานวัลด์ กองกลางจอมถล่มประตู
 
ฮอนก้าเอสพู - ทีมเยือน ห้านัดหลังสุดผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยมีผลงานดีที่สุดคือการบุกไปชนะโรพีเอส โรวานีมี มาได้ 1-2 นอกนั้นผลงานของพวกเขาย่ำแย่จริงๆ ทีมเยือนฮอนก้า รั้งอันดับ 8 ของตาราง ซึ่งว่ากันตามตรงพวกเขาค่อนข้างมีปัญหาในการเล่นเกมเยือนทีเดียว ส่วนแผนการเล่นคาดว่า จะมาในแผน 4-4-2
 
จากผลงานการพบกันในช่วงหลัง ต้องบอกว่า เป็นทางด้านวีพีเอส วาซ่า ที่ทำผลงานได้ดีกว่า แต่ถึงกระนั้นทั้งสองทีมก็ไม่ได้เจอกันมานานถึง 4 ปีเต็ม เนื่องจากช่วงที่ผ่านมา ฮอนก้า เอสพู ตกไปเล่นในดิวิชัน 2 ของฟินแลนด์อยู่นาน แม้ในภาพรวมคุณภาพของนักเตะจะไม่แตกต่างกันมาก แต่สิ่งที่เจ้าถิ่นวีพีเอสเหนือกว่า คือ ฟอร์มการเล่นในช่วงหลัง ดังนั้นแล้ว เจ้าถิ่นได้เปรียบกว่าแน่นอน
 
อัตราต่อรอง: เสมอ
ฟันธง: วีพีเอส วาซ่า
ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0
ความมั่นใจ: 60%
 
วีพีเอส วาซ่า  VS  ฮอนก้าเอสพู - เจ้าถิ่นได้เปรียบกว่า

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่