ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไซนาโจเอน VS โรพีเอส โรวานีมี่ - ทีมเยือนไม่แพ้

FIN D1ไซนาโจเอน VS โรพีเอส โรวานีมี่ - ทีมเยือนไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 09 Jul 2018 10:12:49 GMT    

 

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:7/9/2018 22:30 วันจันทร์

 

ไซนาโจเอน  VS  โรพีเอส โรวานีมี่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เมื่อก่อน ไซนาโจเอนเล่นได้ดีมาก เคยคว้าแชมป์ในลีก แต่ตอนนี้เล่นแย่ลงเรื่อย ๆ ใกล้จะอยู่เขตตกชั้น เคยแพ้ติดกันในเกม 3 นัด นัดที่แล้วถึงชนะลาห์ติด้วยสกอร์1-0 ดังนั้น แม้ว่านัดนี้เล่นในบ้าน แต่ก็อาจจะเป็นงานยากสำหรับพวกเขา ส่วนโรพีเอส โรวานีมี่ เล่นได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ นัดที่แล้วอิลเวส แทมเปเร่ด้วยสกอร์2-0 เกม 6 นัดหลังสุดไม่เคยแพ้ ชนะ4 และเสมอ2 ฤดูกาลนี้ อัตราชนะของพวกเขาสูงถึง60% แม้ว่ายากที่จะคว้าแชมป์ แต่พวกเขาก็มีโอกาสชิงสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า ยูโรปาลีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นไซนาโจเอนต่อ0/0.5 เรทที่เปิดมาถูก เมื่อก่อนเปิดให้ไซนาโจเอนต่อ0.5/1 เรทที่เปิดมานัดนี้ แสดงให้เห็นทีมเหย้าเล่นไม่สมหวังเท่ากับเดิม อีกอย่าง ราคาน้ำฝ่ายทีมเหย้าแพง ไม่มีประโยชน์ต่อทีมเหย้า นัดนี้ อาจจะจบด้วยผลเสมอ หรือโรพีเอส โรวานีมี่มีลุ้นเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ไซนาโจเอน ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โรพีเอส โรวานีมี่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 0-1

 

ไซนาโจเอน  VS  โรพีเอส โรวานีมี่ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......