ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อุรุกวัย VS ซาอุดีอาระเบีย - อุรุกวัยจะเอาชนะได้

World Cupอุรุกวัย VS ซาอุดีอาระเบีย - อุรุกวัยจะเอาชนะได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 20 Jun 2018 09:09:26 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/20/2018 22:00 วันพุธ

 

อุรุกวัย  VS  ซาอุดีอาระเบีย

 

วิจารณ์เกม

 

อุรุกวัย - ออสการ์ ตาบาเรซ หืดจับทีเดียวกว่าที่จะเอาชนะอิยิปต์ในเกมแรกของกลุ่ม A ชนิดที่ว่าถ้าไม่มีฆิมิเนซ กองหลังจากแอตเลติโก้ มาดริด ช่วยไว้รับรองได้เลยว่า เกมในการดวลซาอุฯ จะเป็นเรื่องที่ยากกว่านี้แน่ ส่วนเกมที่สองเชื่อว่า ตาบาเรซ น่าจะยังใช้ผู้เล่นชุดเดิม อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางตำแหน่ง ตามความเหมาะสม แต่คู่หน้ายังคงเป็นหลุยส์ ซัวเรซ และเอดินสัน คาวานี ตามเดิม ซึ่งจะมาในรูปแบบการเล่น 4-4-2  

 

ซาอุดีอาระเบีย - ฆวน ปิซซี นัดแรกเจอทีเด็ดเจ้าภาพรัสเซีย อัดเละเทะ 5-0 ชนิดที่บอกว่า รูปเกมในภาพรวมซาอุ ไม่มีทีเด็ดทีขาด ไม่มีความเฉียบคม และสู้เจ้าภาพไม่ได้เลยในทุกกระบวนท่า งานนี้ซาอุฯ ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว นอกจากจะต้องเอาชนะ ถ้าหากยังไม่อยากตกรอบ แต่เอาเข้าจริง พวกเขาจะกล้าเปิดเกมรุกเต็มสูบเข้าใส่จริงๆ รึเปล่า เพราะต้องไม่ลืมว่า ระดับฝีเท้าของนักเตะ ประสบการณ์ในเกมระดับโลก ความคุ้นเคยกับแทคติค ซาอุเป็นรองหมด

 

เกมนี้ไม่แปลกที่อุรุกวัยจะต่อแพง เพราะเกมแรกของซาอุย่ำแย่ อาการหนัก แล้วเป็นเกมที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม ที่ซาอุจะแพ้ไม่ได้ ถ้าแพ้นั่นคือการกลับบ้าน 100% ด้วยความอิหลักอิเหลื่อแบบนี้ ซาอุ จะเล่นเกมที่ยากและกดดันสุดๆ ส่วนอุรุกวัย พวกเขาเหนือกว่าทุกด้าน อยู่ที่ว่าแนวรุกของพวกเขาจะนวดแนวรับของอุรุกวัยได้เร็วแค่ไหน ว่ากันตามตรง ถ้ามาเร็ว สกอร์มีโอกาสไหลพอๆ กับนัดแรกที่รัสเซีย เอาชนะซาอุฯ มาได้

 

อัตราต่อรอง: อุรุกวัย ต่อ 2 ลูก

ฟันธง: อุรุกวัย

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 70%

 

อุรุกวัย  VS  ซาอุดีอาระเบีย - อุรุกวัยจะเอาชนะได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก
Yuka Ogura - Makeover Erotics รวมนางแบบญี่ปุ่นสุดฮอต จากบนปกนิตยสารดัง