ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิหร่าน VS โปรตุเกส - โปรตุเกสน่าจะเอาตัวรอดได้

World Cupอิหร่าน VS โปรตุเกส - โปรตุเกสน่าจะเอาตัวรอดได้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 25 Jun 2018 08:58:21 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/26/2018 01:00 วันอังคาร

 

อิหร่าน VS โปรตุเกส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อิหร่าน อันดับโลก 37 เกมนี้ต้องการสามแต้ม เพื่อพลิกแซงเข้ารอบน็อคเอ๊าท์ได้อยู่มี โอกาสอยู่แล้วที่จะเบียดเอาชนะได้ เพราะมีแล้วสามแต้ม จากที่ได้ชนะโมร็อกโกมาได้ แต่เกมนี้ต้องรับมือดาวยิงระดับเวิล์ดคลาส โอกาสพลาดท่าโดนยิงก่อนมีความเป็นไปได้มาก แต่มาถึงเกมส่งท้ายตัดสินเข้ารอบ ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ถ้าตั้งรับและรอสวน อาจจะได้แค่แต้มเดียว และต้องตกรอบแน่ๆ เกมนี้ต้องเปิดแลก เพื่อลุ้นเข้ารอบ กับขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บแค่รายเดียว แต่ก็เป็นกองหลังตัวหลักแบบนี้โอกาสพลาดโดนเจาะคงจะมีความเป็นไปได้มากขึ้นอีก 

 

โปรตุเกส อันดับโลก 4 ผลงานที่ผ่าานมา หนักไปทางเสมอ ใน5เกมก่อนหน้านี้ มีเสมอสามและชนะสอง ในรายการนี้เก็บมาได้สามแต้มเหมือนกันกระทิงดุ สเปน และดาวยิงระดับโลกอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยิงประตูต่อเนื่องทุกเกมกดไปแล้ว 4ประตู ยังมีลุ้นดาวซัลโวอยู่ เพราะเป็นรองแฮร์รี่ เคน ของสิงโต คำรามอังกฤษอยู่แค่ลูกเดียวเท่านั้น เกมนี้ต้องการชนะแบบยิงกระจายเพราะต้องวัดลูกได้เสียแข่งกับสเปน โอกาสแพ้คงจะยาก เพราะมีโรนัลโด้ เป็นคนสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน แม้ว่าโดนยิงนำ ก็มีลุ้นทวงคืน และยิงแซงได้ด้วย 

 

อิหร่าน ต้องเจอกับงานยาก เพื่อลุ้นเข้ารอบ เก็บมาได้สามแต้ม ฝั่งโปรตุเกสมีอยู่ในมือแล้ว4แต้ม ถือว่าโปรตุเกสได้เปรียบเยอะมาก แค่เสมอก็ได้เข้ารอบแล้ว เกมนี้อิหร่านเปิดเกมแลกแน่ๆ ยิงประตูไม่ได้ จะตกรอบทันที ทรงบอลถือว่าดีมากๆ มีลุ้นเข้ารอบได้ถึงเกมสุดท้ายเลย ถ้าสเปนไม่พลาดท่าทำได้แค่เสมอกับโมร็อกโกเสียก่อน มองแล้ว โปรตุเกส มีลุ้นยิงเข้าป้ายได้มากว่าอยู่แล้ว แรงจูงใจมีเหมือกัน แต่ขุมกำลัง ความแข็งแกร่ง และประสบการณ์ฝั่งโปรตุเกสมีมากว่า น่าจะเอาตัวรอดได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โปรตุเกส ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         โปรตุเกส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อิหร่าน VS โปรตุเกส - โปรตุเกสน่าจะเอาตัวรอดได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?