ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อังกฤษ(N) VS เบลเยียม - อังกฤษมีโอกาสชนะ

World Cupอังกฤษ(N) VS เบลเยียม - อังกฤษมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 28 Jun 2018 08:46:32 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/29/2018 01:00 วันศุกร์

 

อังกฤษ(N)  VS  เบลเยียม

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อังกฤษ อันดับ1 กลุ่ม G ผลงานสองเกม ที่ผ่านมา ยิงระจายได้ต่อเนื่อง ยิ่งเล่นนักเตะยิ่งมั่นใจไม่มีปัญหาเรื่องทีมเวิร์ค ชุดนี้รวมตัวกันได้เป็นอย่างดี ขุมกำลังอายุส่วนใหญ่ยังอยู่ในช่วยที่แข็งแกร่ง อายุน้อยๆ หลายคน แรงดีวิ่งไม่มีหมดอยู่แล้วสองเกมที่ผ่านมากดไปได้ 8ประตู และแฮร์รี่ เคน กดไปแล้ว 5ประตู จากเกมแรกสอง เกมสองอีกสามและก็เป็นการทำแฮตทริคได้อีกด้วย ก่อนเกมนี้พัก4วันเพียงพออยู่แล้ว กำลังใจดี เข้ารอบไปแล้วกับคู่แข่งเกมนี้เพราะชนะรวดสองเกมเหมือนกัน 

 

เบลเยียม อันดับ1 กลุ่ม G เข้ารอบไปแล้วเหมือนกันอย่างไม่มีปัญหา เกมนี้โอกาสออกเสมอสูงอยู่แล้ว อยู่ที่จะยิงได้มากกว่าหรือไม่ เพราะเป็นการแย่งจ่าฝูง จะเป็นการไปพบกันกลุ่มH ทีมีญี่ปุ่น เซเนกัล และ โคลัมเบียสามทีม ที่มีลุ้นเข้ารอบอยู่ แต่โอกาสที่ญี่ปุ่นจะเป็นแชมป์กลุ่มมีสูงอยู่แล้ว ถ้าต้องการเจอกับญี่ปุ่นเกมนี้ต้องแพ้ไปเลย หรือเสมอก็ได้เหมือนกัน แต่ว่าเกมนี้ยังมีขุมกำลังที่บาดเจ็บอยู่สามรายด้วยกันและเป็นตัวหลักอีกต่างหาก เกมนี้พักสามตัวนี้อยู่แล้ว ไม่น่าจะได้ลงสนาม 

 

ขุมกำลังของอังกฤษฟูลทีม ที่ผ่านมายิงกระจายต่อเนื่องเหมือนกัน แต่ว่าเบลเยียมขาดตัวความหวังได้การทำสกอร์อยู่สามคนด้วยกัน โอกาสน่าจะเป็นของอังกฤษ ที่เรทเปิดมาเสมอ โอกาสชนะของอังกฤษมีมากว่าอยู่แล้ว ได้เปรียบในเรื่องลูกกลางอากาศ กับขุมกำลังของเบลเยี่ยมไม่พร้อมแบบนี้ คงต้องวางแผนให้ดี ในการจัดทัพ แพ้ก็ไม่ได้มีผลอะไรอยู่แล้วกับเรทเสมอ น่าจะเป็นอังกฤษมีโอกาสชนะเก็บสามแต้มได้ต่อเนื่อง 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         อังกฤษ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อังกฤษ(N)  VS  เบลเยียม - อังกฤษมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nana Asakawa - Hot Shot ตุ๊กตา เอมปวีร์ กองเชียร์สุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ อยากจะย้ายไปเชียร์ตามเธอ
เกต ... นู๋เชียร์บราซิลสุดจายยย สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน