ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ออสเตรเลีย(N) VS เปรู - แนะนำให้รองออสเตรเลีย

World Cupออสเตรเลีย(N) VS เปรู - แนะนำให้รองออสเตรเลีย

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 26 Jun 2018 08:45:00 GMT    

 

ฟุตบอลโลก - เวลาเริ่มแข่ง:6/26/2018 21:00 วันอังคาร 

 

ออสเตรเลีย(N)  VS  เปรู

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ออสเตรเลีย ลงเล่นฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่ม 2 นัด ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น เสมอ 1 แพ้ 1 มีอยู่แค่ 1 แต้ม รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม C โดยนัดล่าสุดรอดตายอย่างหวุดหวิดมาได้ประตูตีเสมอ เดนมาร์ก 1-1 จากลูกจุดโทษของ ไมล์ เยดินัค นาทีที่ 38 ของเกม

 

เปรู กระเด็นตกรอบ แบ่งกลุ่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเก็บไม่ได้เลยแม้แต่แต้มเดียว รั้งบ๊วยของกลุ่ม C โดยเกมนัดแรกพ่ายให้กับ เดนมาร์ก 1-0 ตามด้วยเกมนัดที่ผ่านมาแพ้ให้กับ ฝรั่งเศส แบบหวุดหวิด 1-0 

 

ความน่าจะเป็น :  ออสเตรเลีย แมตช์นี้พร้อมเดินหน้าเต็มสูบเพื่อลุ้นผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยพวกเขาต้องเก็บชัยชนะให้ได้สถานเดียวเท่านั้นแล้วไปลุ้นให้เดนมาร์กพ่ายฝรั่งเศส ส่วนทางด้าน เปรู แมตช์นี้เล่นเพื่อศักดิ์ศรี หวังที่จะเก็บชัยชนะในฟุตบอลโลก 2018 ให้ได้ แต่ทว่าพวกเขามีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บรบกวน โดยเฉพาะเจฟเฟอร์สัน ฟาร์ฟาน ปีกคนดัง มองแล้วเกมนี้สูสี เกมรุกไม่คมทั้งคู่ โอกาสเสมอมีสูง เรตเปิดมาให้เปรูต่อ 0/0.5 แนะนำให้รอง "ออสเตรเลีย" ดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  เปรู  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ออสเตรเลีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ออสเตรเลีย(N)  VS  เปรู - แนะนำให้รองออสเตรเลีย

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?