ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์เจนตินา VS ไอซ์แลนด์ - จัดทีมเหย้า

World Cupอาร์เจนตินา VS ไอซ์แลนด์ - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Jun 2018 09:48:32 GMT    

 

ฟุตบอลโลก -- เวลาเริ่มแข่ง:6/16/2018 20:00 วันเสาร์

 

อาร์เจนตินา  VS  ไอซ์แลนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาร์เจนตินา อันดับโลก 5 ผลงานที่ผ่านมา 5เกมหลัง เหมือนว่าจะไม่แน่ไม่นอน เพราะว่าได้ชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง 5เกม ล่าสุดเปิดบ้านเรียกความมั่นใจ เล่นเกมอุ่นเครื่องเกมสุดท้าย เอาชนะไฮติไปได้แบบยิงกระจาย และที่ผ่านมา 5เกม ได้ชนะมาสามเกมนั้น ไม่เสียประตูเลย ก่อนเกมนี้มียกเลิกเกมกระชับมิตรด้วย 1เกม ที่ต้องไปเยือนอิสราเอล ทำให้ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมาเเต็มๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องความฟิตแน่ๆ สำหรับเกมนอกบ้านก่อนหน้านี้ถือว่าทำได้ดี 5เกมได้ชนะ4 และเสมอ1 มาพลาดท่าในเกมล่าสุดที่บุกไปแพ้สเปนมาที่สกอร์ 6-1 กำลังใจเสียไปแน่ๆ แต่ก็เป็นแค่เกมกระชับมิตรเท่านั้น แต่ก็มี1เกมที่บุกไปชนะเจ้าบ้านปีนี้อย่างรัสเซียได้

 

ไอซ์แลนด์ อันดับโลก 22 ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี จากที่บุกไปชนะอินโดนีเซียได้ที่สกอร์ 1-4ในรายการบอลถ้วย NOF อีกสามเกมหลังแพ้รวด เสียสองประตูเป็นอย่างต่ำ ล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอกานา ได้ที่สกอร์ 2-2 ถือว่าแนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้ ที่ผ่านมาสามเกมหลัง แนวรุกยิงประตูได้ทุกเกม แต่เกมนอกบ้านก่อนหน้านี้ทุกรายการ ถือว่าทำได้ดีมากๆ 5เกมได้ชนะมาสาม เสมอ1 และแพ้เม็กซิโกที่สกอร์ 3-0 ที่เป็นรายการกระชับมิตร 

 

อาร์เจนตินา มีโอกาสเอาชนะไอซ์แลนด์ได้ไม่ยาก แม้ว่าจะไม่เคยเจอกันมาก่อน และไอซ์แลนด์ ทำผลงานได้ดีในเกมเยือนและรายการยูโร 2016 ก็เป็นทีมม้ามืด ที่สร้างสีสันใหักับผู้ชมทั่วโลก ด้วยท่าขอบคุณแฟนๆบอลหลังจบเกม แต่เกมนี้เรทเปิดมาแพงตามราคา มองว่าไอซ์แลนด์ เล่นเกมรับตามสไตล์ แบบนี้คงจะต้านฟ้าขาวได้ยากแน่ๆ ขุมกำลังแนวรุก อยู่กันล้นทีม อุดยังไงก็คงเอาไม่อยู่ มองแล้ว สองลูกอาร์เจนติน่า มีโอกาสยิงได้ตามเป้าไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         อาร์เจนตินา ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         อาร์เจนตินา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0 หรือ 4-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อาร์เจนตินา VS ไอซ์แลนด์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เบสท์ ชนิดาภา จัดหนักแฟชั่นชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่สุดๆ บนปก RUSH สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ
Natsumi Hirajima - Sounds good! กุ้งนาง นางแบบพริตตี้ตัวเล็ก แต่ไซส์ไม่เล็ก .......