ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์เจนตินา VS โครเอเชีย - น่าจะออกเสมอ

World Cupอาร์เจนตินา VS โครเอเชีย - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 21 Jun 2018 09:03:09 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/22/2018 01:00 วันศุกร์

 

อาร์เจนตินา VS  โครเอเชีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาร์เจนตินา อันดับโลก 5 ผลงานที่ผ่านมาโดยรวมยังไม่ค่อยดี ก่อนหน้านั้น5เกม ได้ชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม และออกสตาร์เกมแรกก็ไม่ดี ได้ประตูนำก่อน แต่ยิงลูกสองไม่ได้ และถูกตีเสมอ เก็บมาได้แค่แต้มเดียว กำลังใจในทีมก็ไม่ดี เกมแรก เมสซี่ กองหน้าตัวเก่ง กัปตันทีมก็พลาดลูกจุดโทษอีกด้วย เกมนี้คงไม่ง่ายอยู่แล้ว เจอทีมที่เพิ่งชนะมาอีกด้วย แม่ว่าขุมกำลังแนวรุกอยู่กันล้นทีม แต่ทีมเวิร์คไม่ค่อย แต่ก็คงจะเอาตัวรอดได้ เพียงแต่ว่าโอกาสชนะคงไม่ง่ายแน่ๆ

 

โครเอเชีย อันดับโลก 20 ก่อนรายการบอลโลกเกมแรก เล่นในบ้านเบียดเอาชนะเซเนกัล ทีมที่ได้ไปบอลโลกเหมือนกัน ได้ที่สกอร์ 2-1 มาออกสตาร์ทเกมแรก เบียดเอาชนะอินทรี มรกตไนจีเรียมาได้ที่สกอร์ 1-0 แต่ก็เป็นประตูเดียว จากลูกจุดโทษ เกมนี้เจอแชมป์โลกสองสมัย ความแข็งแกร่งไม่ได้เป็นรอง แต่อยู่ที่กำลังใจ ถ้าไม่เกรงศักดิ์ศรี มีลุ้นถึงเบียดชนะได้อยู่ 

 

เกมแรกของการออกสตาร์ทมา ฟ้าขาวอาร์เจนตินา ยิงได้ประตูเดียว จากกุน อังเกลโร่ ฝั่งโครเอเชียเกมแรกยิงได้ประตูเดียวเหมือนกัน จากลูก้าโมดิช แต่ว่าฟ้าขาว อาร์เจนติน่าทำได้แค่เสมอ เก็บมาได้แค่แต้มเดียวเกมนี้เสมออีกลำบากแน่ๆ ขุมกำลังแนวรุกดีกว่าชัดเจน แต่ว่าฝั่งโครเอเชียกำลังใจได้ เกมแรกเก็บสามแต้มมาได้ เกมนี้ใครชนะโอกาสเข้ารอบมีสูง แต่ถ้าโครเอเชียชนะอีกเกม ก็จะได้เข้ารอบแน่ๆ กับเรทเปิดมาบังคับชนะสถานเดียว กับผลงานที่ผ่านมาโดยรวม ยังไม่แน่ไม่นอนเลย ฝั่งโครเอเชีย ทำผลงานได้ดีกว่า มีชนะต่อเนื่องหลายเกม มองแล้ว โอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มาก 

 

อัตราต่อรอง :         อาร์เจนตินา ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โครเอเชีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อาร์เจนตินา VS  โครเอเชีย - น่าจะออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018
สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก