ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ตูนิเซีย(N) VS อังกฤษ - อยุ่อังกฤษดีกว่า

World Cupตูนิเซีย(N) VS อังกฤษ - อยุ่อังกฤษดีกว่า

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Mon, 18 Jun 2018 10:13:57 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/19/2018 01:00 วันอังคาร

 

ตูนิเซีย(N) VS อังกฤษ

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

ตูนิเซียทำผลได้ดีในเกมอุ่นเครื่อง นอกจากเกมกระชับมิตรทีมชาติที่แล้วแพ้กับสเปนแล้ว เสมอกันกับตุรกีและโปรตุเกส แถมยังเอาชนะคอสตาริกากับอิหร่านด้วย แฟนๆตูนิเซียมีความคาดหวังในเกมฟุตบอลโลกรอบแบ่งกลุ่ม ส่วนด้านทีมเยือนอังกฤษ ทีมแข็งแกร่ง ผู้เล่นตัวก็ดีมาก มี 23คนมาจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึอว่าขุมกำลังโดยรวมดี  โค๊ชSouthgate เน้นการป้องกันเป็นหลัก อังกฤษได้ชนะ 8 เสมอ 2 ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก รักษาได้ไม่แพ้ใคร แล้วก็ทำผลได้ดีในเกมอุ่นเครื่องด้วย ได้ชนะ 3 เสมอ 3 เกมนี้จะพบกับตูนิเซีย น่าจะมีโอกาสเอาชนะได้

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ดูจากขุมกำลังโดยรวม ทั้งสองทีมห่างอยู่เยอะ ตูนิเซียสู้อังกฤษไม่ได้ ผู้เล่นตัวของตูนิเซียไม่มีสตาร์ ผู้เล่นส่วนใหญ่จากลีกในประเทศ ส่วนอังกฤษ ผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นขาใหญ่ของสโมสร ขุมกำลังดี เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้ทีมเยือนต่อ 1.5 ลูก ราคาน้ำ 1.03 แล้วลดราคาถึง 1/1.5 ในเวลาช่วงหลัง เนื่องจากอังกฤษเพียงได้ยิงเข้าประตุ 1 ลุกเฉลี่ยต่อเกมในเกมอุ่นเครื่อง 6 เกมหลังสุด ส่วนตูนิเซียเสียประตูไม่เกิน 1 ลูกเฉลี่ยต่อเกมในเกมอุ่นเครื่อง 6 เกมหลังสุด ดังนั้น ราคาลดลงตามแนวโน้มของทั้งสองทีม มองแล้ว เกมนี้อยุ่อังกฤษดีกว่า ขุมกำลังโดยรวมดีกว่าอยู่ น่าจะมีโอกาสเก็บ 3 แต้มได้

 

อัตราต่อรอง :อังกฤษ ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :อังกฤษ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-2,1-3

 

ตูนิเซีย(N) VS อังกฤษ - อยุ่อังกฤษดีกว่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สระเดือด ทะเลเดือด
รวมสาวสวยสุดฮอต บนโลกโซเชียล Japan Girls Gravure Idol - Magazine Scans ( 65 Pic )