ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สวิตเซอร์แลนด์(N) VS คอสตาริกา - เลือกสวิตเซอร์แลนด์

World Cupสวิตเซอร์แลนด์(N) VS คอสตาริกา - เลือกสวิตเซอร์แลนด์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 27 Jun 2018 09:25:55 GMT    

 

ฟุตบอลโลก   --- เวลาเริ่มแข่ง:6/28/2018 01:00 วันพฤหัสบดี 

 

สวิตเซอร์แลนด์(N) VS คอสตาริกา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

สวิตเซอร์แลนด์ ทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม E แข่ง 2 นัดมี 4 แต้ม โดยผลงาน 2 นัดที่ผ่านมา เสมอ บราซิล 1-1 ,ชนะ เซอร์เบีย 2-1 อย่างไรก็ตามยังไม่การันตีผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ เพราะมีคะแนนเหนือ เซอร์เบีย อยู่แค่แต้มเดียเท่านั้น

 

คอสตาริกา ทีมอันดับ 4 ของกลุ่ม E แข่ง 2 นัดมี 0 แต้ม โดยผลงาน 2 นัดที่ผ่านมา แพ้ เซอร์เบีย 1-0 , แพ้ บราซิล 2-0 การันตีตกรอบแบ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังโชว์ฟอร์มได้แย่แพ้ 2 นัดซ้อน 

 

ความน่าจะเป็น :

 

สวิตเซอร์แลนด์ แมตช์นี้ใส่เต็มสูบแน่นอน เพราะยังไม่ฟันธงผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ดังนั้นต้องการ 3 แต้ม หากไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ก็ต้องไปลุ้นให้เซอร์เบียแพ้บราซิล แต่คิดว่างานนี้ไม่น่าจะยากเกินไป เพราะเทียบมาตรฐานและชื่อชั้นเหนือกว่า คอสตาริกา อยู่พอสมควร ส่วนทางด้าน คอสตาริกา ก็คงต้องทุ่มสุดตัวเช่นกัน ตั้งเป้าเก็บชัยชนะในฟุตบอลโลกให้ได้ ทว่าเกมรุกดูทื้อๆ ต่างจากทีมแดนนาฬิกา ที่มีความจัดจ้านกว่าเยอะ ฉะนั้นเรต 0.5 กัดฟันต่อ "สวิตเซอร์แลนด์"

 

ราคาต่อรอง  :  สวิตเซอร์แลนด์  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  สวิตเซอร์แลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

สวิตเซอร์แลนด์(N) VS คอสตาริกา - เลือกสวิตเซอร์แลนด์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เกต ... นู๋เชียร์บราซิลสุดจายยย สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน .......