ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สวีเดน VS อังกฤษ - อังกฤษน่าจะเบียดชนะ

World Cupสวีเดน VS อังกฤษ - อังกฤษน่าจะเบียดชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 07 Jul 2018 09:13:25 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/7/2018 21:00 วันเสาร์

 

สวีเดน VS อังกฤษ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สวีเดน ที่1 สาย F ขุมกำลังแนวรับคาดหวังได้อยู่แล้ว สำหรับชุดนี้ แต่ว่ายังขาดกองกำลังในการจบสกอร์ และที่เข้ารอบมาได้ ก็จากโชคช่วย ยิงไปแฉลบกองหลังสวิตเซอร์แลนด์เข้าไป เข้ารอบมาเจอกับงานยากอีกเกม แต่ว่าแนวรับแข็งแกร่งเหนียวแน่น วางแผนจัดทัพดีๆ มีลุ้นไม่แพ้ในเวลา90นาทีได้อยู่ ขุมกำลังมีรายงานการติดโทษแบนอยู่1ราย เป็นกองหลังตัวหลักอีกด้วย แต่โอกาสยิงได้คงจะยากอยู่

 

อังกฤษที่2 สาย G ผ่านเข้ารอบมาได้ แบบสะบักสะบอมเพราะการวางแผนไม่ดี ส่งตัวสำรองลงเล่นในเกมส่งท้ายเกมที่สามกับเบลเยี่ยม ทำให้เบลเยียมไปเจองานง่ายกับเป็นญี่ปุ่น แต่เบลเยี่ยมก็ทำฟอร์มหาย เกือบไม่ได้เข้ารอบเหมือนกัน เกมนี้รอบน็อคเอ๊าท์แล้ว ต้องจัดหนักจัดเต็มไม่มียั้งอยู่แล้ว ผ่านรอบนี้ไปได้ จะเป็นรอบตัดเชือก กับขุมกำลังโดยรวมดีอยู่แล้ว ประสบการณ์ดี แต่ว่าการจัดทัพและทีมเวิร์คยังดูจะเป็นรองอยู่

 

สวีเดน ต้องเจองานหนักอยู่แล้ว และยังมีมิคาเอล ลัสทิก กองหลังตัวหลักมาติดโทษแบนอีกด้วยเกมนี้ต้องรับมือพลังบุกของสามประสานอย่าง เดเล อาลี แฮรี่ เคน และ ราฮิม สเตอริ่ง โอกาสยันได้เหมือนในเกมที่ผ่านๆคงจะยาก แม้ว่าเกมล่าสุดของสิงโต คำราม อังกฤษจะผ่านเข้ารอบมาได้แบบทุลักทุเล ต้องดวลจุดโทษผ่านโคลัมเบียมาได้ แบบโดนตีเสมอในช่วงทดเวลาและดวลจุดโทษเอาชนะมาได้ มองว่าแม้สองเกมหลังของสวีเดน จะชนะมาได้แบบไม่เสียประตู แต่ว่าขุมกำลังแนวรุกยังเป็นรองอยู่มากเกมนี้ตั้งรับอยู่แล้วตามสไตล์ น่าจะเป็นเป้านิ่ง เพราะอังกฤษเล่นลูกตั้งเตะได้ดี มีโอกาสได้ประตูจากลูกเตะมุมอีกต่างหาก กับเรทบังคับชนะมองแล้วอังกฤษ น่าจะเอาตัวรอด เบียดชนะได้ในเวลา 90นาที ด้วยขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้สูง

 

อัตราต่อรอง :         อังกฤษ ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อังกฤษ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สวีเดน VS อังกฤษ - อังกฤษน่าจะเบียดชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สูงยาวหุ่นดีสไตร์ KIM BO RAM น้องแว่น
ใจละลาย รูปภาพ อย่างแจ่ม