ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สวีเดน VS เกาหลีใต้ - สวีเดนเอาชนะไปได้

World Cupสวีเดน VS เกาหลีใต้ - สวีเดนเอาชนะไปได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 18 Jun 2018 09:32:52 GMT    

 

ฟุตบอลโลก  --- เวลาเริ่มแข่ง:6/18/2018 19:00 วันจันทร์

 

สวีเดน  VS เกาหลีใต้

 

วิจารณ์เกม

 

สวีเดน - ทีมชาติสวีเดนของเทรนเนอร์แยนน์ แอนเดอร์สัน มีผลงานในช่วงอุ่นเครื่องก่อนประเดิมฟุตบอลโลกไม่ค่อยดีนัก ส่วนใหญ่จะเป็นการเสมอและแพ้เป็นส่วนใหญ่ ชัยชนะในเกมอุ่นเครื่องต้อนย้อนหลังกลับไปเมื่อต้นปี 2018 เลยทีเดียว ปัญหาของทีมชาติสวีเดนที่เห็นกันอย่างได้ชัด นั่นคือ เรื่องของเกมรุก เพราะพวกเขาขาดดาวเตะที่เป็นดาวยิงคมๆ นับตั้งแต่หมดยุคสลาตัน อิบราฮิโมวิช เพราะดาวยิงอย่างจอห์น กุยเด็ตติ ฟอร์มในฤดูกาล 2017/18 ดรอปลงไปเยอะมาก ส่วนมาร์คุส เบิร์ก ก็เลยช่วงพีคไปนานแล้ว กำลังสำคัญที่เป็นจุดเปลี่ยนของทีมก็มีแค่เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ปีกคนสำคัญจากแอร์เบ ไลป์ซิก คนเดียวเท่านั้น

 

เกาหลีใต้ - ผลงานในช่วงอุ่นเครื่องของเกาหลีใต้ก็ไม่ได้ดีไปกว่าสวีเดนมากนัก เทรนเนอร์แท-ยอง ชิน รู้ตัวดีว่า แม้สวีเดนจะไม่ได้เป็นชาติระดับเต้ยของวงการฟุตบอลระดับโลก แต่พวกเขาก็ยังเป็นรองสวีเดนอยู่มากทีเดียว แต่กระนั้นเกาหลีใต้เองก็มีดาวเตะที่เก่งกาจ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีในฤดูกาล 2017/18 ที่ผ่านมาอย่างซน ฮึง-มิน แนวรุกทางด้านซ้ายที่สามารถขยับมาเล่นกองหน้าได้ อย่างไรก็ดี มีความเป็นไปได้สูงมากที่เกาหลีใต้จะเน้นเกมรับที่เหนียวแน่นไว้ก่อน แล้วค่อยอาศัยความสามารถเฉพาะตัวของซน ฮึง-มิน ในการนำพาบอลไปสู่เขตแดนอันตรายของสวีเดน

 

ทั้งสองทีมเคยเจอกันในเกมอุ่นเครื่องในปี 2005 ซึ่งเป็นช่วงก่อนลุยฟุตบอลโลก 2006 ซึ่งผลการแข่งขันจบด้วยผลเสมอ อย่างไรก็ดี ในเกมอุ่นเครื่องไม่สามารถวัดอะไรได้มากมายนัก อีกอย่างเป็นห้วงเวลาที่นานถึง 13 ปีแล้ว นักเตะก็เป็นคนละชุดกัน แต่กระนั้นการที่สวีเดน มีความเหนือกว่า ทั้งในเรื่องนักเตะ ที่มีประสบการณ์ในเกมระดับโลกมากกว่า เกาหลีใต้หลายคน ทำให้เรายังมองว่า เกมนี้อาจจะเป็นเกมที่สวีเดน เหนือกว่า และอาจจะเฉือนเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด

 

อัตราต่อรอง: สวีเดน ต่อ 0.5

ฟันธง: สวีเดน

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-1

ความมั่นใจ: 65%

 

สวีเดน  VS เกาหลีใต้ - สวีเดนเอาชนะไปได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สระเดือด ทะเลเดือด
รวมสาวสวยสุดฮอต บนโลกโซเชียล Japan Girls Gravure Idol - Magazine Scans ( 65 Pic )