ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สเปน VS โมร็อกโก - สเปนจะยิงได้ตามเป้า

World Cupสเปน VS โมร็อกโก - สเปนจะยิงได้ตามเป้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 25 Jun 2018 08:56:12 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/26/2018 01:00 วันอังคาร

 

สเปน VS  โมร็อกโก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สเปน อันดับโลก 10 มองจากผลงานที่ผ่านมา 5เกมหลัง เหมือนว่าจะยังไม่นิ่งมีชนะสลับกับเสมอมาตลอด และสำหรับรายการนี้เก็บมาได้4แต้ม โอกาสเข้ารอบไม่น่าจะยากแล้ว เพราะเกมนี้เจอกับทีมที่ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย เกมล่าสุดเบียดเอาชนะอิหร่านมาได้ที่สกอร์ 0-1 มองเห็นว่าขุมกำลังแนวรุกทำสกอร์ได้ต่อเนื่อง จะช่วยทีมเอาตัวรอดมาได้ตลอด เกมนี้งานง่ายอยู่แล้วแต่ว่าเสมอก็ยังไม่แน่ว่าจะได้เข้ารอบหรือไม่ ต้องชนะเอาไว้ก่อน เพราะอิหร่านก็ยังมีลุ้นถึงเกมสุดท้ายด้วย เพราะมีอยู่ในมือแล้วสามแต้ม

 

โมร็อกโก อันดับโลก 4 สองเกมแรก แพ้รวด แบบยิงคืนไม่ได้ แม้ว่าจะแพ้แค่ลูกเดียวแต่ก็ต้องตกรอบไปแล้ว เพราะอีกสามทีม ได้ชนะมาเหมือนกันหมด เกมนี้ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรม แต่ก็น่าจะอยากมีแต้มอยู่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แต่ว่าเจอกับงานยากส่งท้าย โอกาสแพ้อีกเกมมีความเป็นไปได้มาก และโอกาสจะยิงได้ก็คงจะยากเหมือนกัน 

 

สเปน มีโอกาสเข้ารอบได้สูง และน่าจะได้เป็นแชมป์กลุ่มได้อีกด้วย เพราะเจอกับโมร็อกโก ที่แพ้สองเกมตกรอบไปแล้วโอกาสยิงกระจายมีอยู่แล้ว และจำเป็นต้องยิงให้ได้เยอะๆเอาไว้ด้วย เพราะแต้มเท่ากับโปรตุเกส ที่มีโอกาสมาวัดลูกได้เสียในเกมสุดท้ายอยู่เหมือนกัน กับเรทเปิดมาแพง แต่เล่นง่ายอยู่แล้ว มีโอกาสยิงได้ตามเป้าไม่ยาก ด้วยขุมกำลังหลักอยู่กันครบ 

 

อัตราต่อรอง :         สเปน ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สเปน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สเปน VS  โมร็อกโก - สเปนจะยิงได้ตามเป้า

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?