ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซอร์เบีย VS สวิตเซอร์แลนด์ - ต่อสวิตเซอร์แลนด์

World Cupเซอร์เบีย VS สวิตเซอร์แลนด์ - ต่อสวิตเซอร์แลนด์

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 22 Jun 2018 09:50:03 GMT    

 

บอลโลก  --- เวลาเริ่มแข่ง:6/23/2018 01:00 วันเสาร์ 

 

เซอร์เบีย  VS สวิตเซอร์แลนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เซอร์เบีย อันดับโลก 34 เก็บมาได้แล้วสามแต้มแรก เกมนี้ไม่ได้กดดันอะไรมาก ตุนเอาไว้แล้วสามแต้ม เสมอก็ไม่ได้เสียหายอะไร ในสองเกมหลังชนะติดต่อกัน รวมทั้งเกมกระชับมิตรก่อนหน้านี้ที่ยิงกระจาย เอาชนะโบลิเวียที่สกอร์ 5-1แต่เกมนี้ไม่ง่ายอยู่แล้ว รับทีมแกร่ง ที่มีเพียงแต้มเดียว ต้องเตรียมตัวตั้งรับให้ดี แต่ขุมกำลังโดยรวมไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด เกมแรกได้ประตูมาจาก ลูกฟรีคิกของกัปตันทีม โคราลอฟ กับลูกฟรีคิกที่เป็นจุดขายของตัวเอง ทีมผ่านมายิงให้ทั้งเชลซี และโรม่าก็จากลูกฟรีคิกต่อเนื่อง เกมนี้ต้องการสามแต้มอยู่แล้ว เพื่อเข้ารอบ ต้องอาศัยจังหวะ และโอกาสช่วยเหมือนกัน แต่ลูกฟรีคิกคาดหวังได้ มีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้เหมือนกัน

 

สวิตเซอร์แลนด์ อันดับโลก 6 เกมแรกยันเสมอทีมดังอย่างบราซิล มาได้แบบไล่ตีเสมอ เกมนี้ถือว่ามีลุ้นเบียดได้ ต้องการสามแต้มเป็นอย่างยิ่งเพื่ออยู่ในเส้นทาง ลุ้นเข้ารอบ แต่โอกาสก็ไม่ง่ายอยู่แล้ว เจอกับทีมที่ได้สามแต้ม ความกดดันอยู่กับตัวเองอยู่แล้ว แต่ว่าผลงานที่ผ่านมา ทุกรายการ 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะสาม และเสมอสอง ก่อนเกมแรกของฟุตบอลโลก เอาชนะญี่ปุ่นมาได้ที่่สกอร์ 2-0 ที่ผ่านมา 5เกมหลังยิงประตูได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าผลจะออกมาแบบใหน กับขุมกำลังตัวหลักอยู่กันครบ จากเกมแรก ไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบน

 

เซอร์เบีย เก็บมาได้แล้วสามแต้ม จากเกมแรกที่ชนะคอสตาริก้า ฝั่งนายห้างขายนาฬิกาอย่าง สวิตเซอร์แลนด์ไล่ตีเสมอบราซิล ในช่วงท้ายเกม แบ่งแต้มออกมาได้ เกมนี้ต้องการสามแต้มเป็นอย่างยิ่ง ความกดดันมีมากกว่าอยู่แล้ว เสมออีกเกม โอกาสเข้ารอบคงจะมีน้อยนิด กับเรทเสมออีกต่างหาก โอกาสแพ้ก็คงจะยากอยู่ แต่โอกาสจบสกอร์มีความเป็นไปได้อยู่แล้วทั้งสองฝั่ง คู่นี้น่าจะยิงกันได้ แต่สวิตเซอร์แลนด์ ที่ขุมกำลังโดยรวมแกร่งกว่า น่าจะเอาตัวรอด มีลุ้นถึงยิงเข้าป้ายได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         สวิตเซอร์แลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เซอร์เบีย  VS สวิตเซอร์แลนด์ - ต่อสวิตเซอร์แลนด์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018
สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก