ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซอร์เบีย VS บราซิล - ทีมเหย้ามีลุ้นแพ้ไม่ขาด

World Cupเซอร์เบีย VS บราซิล - ทีมเหย้ามีลุ้นแพ้ไม่ขาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 27 Jun 2018 09:07:45 GMT    

 

บอลโลก -- เวลาเริ่มแข่ง:6/28/2018 01:00 วันพฤหัสบดี

 

เซอร์เบีย(N)  VS  บราซิล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เซอร์เบีย อันดับตารางคะแนนกลุ่ม E ที่ 3 ขุมกำลังไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบนแต่อย่างใด เกมนี้มีโอกาสพลิกเข้ารอบได้ ถ้าเบียดเอาชนะได้ ที่ผ่านมาสองเกม ถือว่าทำผลงานได้ดี สองเกมยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม มาพลาดท่าโดนความสามารถเฉพาะตัวของ ชาคิรี่ ผู้เล่นกองหน้าที่ทั้งเร็วและคม ทั้งๆที่ยิงนำก่อน และก็โดนยิงสองลูกรวด เกมนี้ถือว่ามีลุ้นเบียดชนะได้เหมือนกัน ถ้าวางแผนดีๆมีลุ้นเก็บสามแต้มได้เหมือนกัน 

 

บราซิล อันดับตารางคะแนนกลุ่ม E ที่ 1 เกมนี้ของแค่เสมอก็จะได้เข้ารอบอยู่แล้วกับสองเกมที่ผ่านมา มีเสมอ และชนะมาได้อย่างละเกมและเกมนี้ส่งท้ายรอบแรก โอกาสเข้ารอบมีสูงอยู่แล้ว แต่ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บอยู่สองราย แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไร ขุมกำลังมีทดแทนกันได้อยู่แล้ว สำหรับผลงานที่ผ่านมาโดยรวม ทำได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรอบคัดเลือก รายการกระชับมิตร ยิงกระจายได้ต่อเนื่อง 

 

เซอร์เบีย เจอกับ บราซิลมาก่อนหน้านี้เกมเดียว เป็นบราซิลเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 แต่ก็เป็นแค่รายการกระชับมิตรเท่านั้น กับเรทเปิดมาบังคับให้บราซิลต้องยิงถึงสอง ที่มองว่าไม่มีความจำเป็นต้องยิงถึงสอง แค่เสมอก็ได้เข้าแล้ว หรือแค่ลูกเดียวก็น่าจะเพียงพอ แต่ว่าเซอร์เบียก็ยังมีลุ้นเข้ารอบ อะไรก็เกิดขึ้นได้เกมส่งท้ายแบบนี้ กับบราซิลต่อแพงอยู่ น่าจะแพ้ชนะกันไม่ขาดมองแล้วเซอร์เบีย มีลุ้นแพ้ไม่ขาด และมีลุ้นแต้มได้อยู่ 

 

อัตราต่อรอง :         บราซิล ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เซอร์เบีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เซอร์เบีย VS บราซิล -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เกต ... นู๋เชียร์บราซิลสุดจายยย สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน .......