ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซาอุดีอาระเบีย VS อียิปต์ - อิยิปต์จะชนะ

World Cupซาอุดีอาระเบีย VS อียิปต์ - อิยิปต์จะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 25 Jun 2018 08:47:36 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/25/2018 21:00 วันจันทร์

 

ซาอุดีอาระเบีย  VS  อียิปต์

 

วิจารณ์เกม

 

ซาอุดีอาระเบีย - ฆวน อันโตนิโอ ปิซซี เทรนเนอร์ชาวสเปนของซาอุดีอาระเบีย ตกรอบแรกอย่างเป็นทางการแล้ว และเป็นทีมแรกจากเอเชียทีี่ตกรอบกลับบ้าน เกมนี้เชื่อว่า ปิซซี คงไม่มีอะไรมาก นอกจากจะไว้ลายในเกมสุดท้ายของฟุตบอลโลกก่อนที่จะกลับบ้านเกิดต่อไป สองเกมที่ผ่านมา ซาอุดีอาระเบีย ไม่ค่อยมีทีเด็ดอะไรมาก ทรงบอลไม่ค่อยดี และไม่มีความเหนียวแน่นใดๆ ในการเล่นตลอดทั้งสองเกมของฟุตบอลโลก   

 

อียิปต์ - เอคเตอร์ คูเปร์ เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนติน่า ของอียิปต์ สถานการณ์เดียวกับซาอุดีอาระเบีย เนื่องจากตกรอบเป็นที่เรียบร้อย คำถามอยู่ที่ว่าเกมนี้ คูเปร์ จะทิ้งท้ายฟุตบอลโลกหนนี้ที่รัสเซียด้วยการส่งโม ซาลาห์ เป็นตัวจริงต่อไปหรือไม่ แต่ดูแล้วคิดว่า คูเปร์ คงส่งนักเตะที่ดีที่สุดลงสนาม ทั้งซาลาห์ เอเลนี โชห์บิ และเฮกาซี เพื่อพาทีมคว้าสามแต้มแรก และเป็นสามคะแนนสุดท้ายในฟุตบอลโลกรอบนี้

 

เกมนี้เป็นเกมที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้ว เนื่องจากทั้งสองทีมไม่ได้ผ่านเข้าไปเล่นรอบ 16 ทีมสุดท้ายอย่างแน่นอนแล้ว คำถามอยู่ที่ว่า เกมนี้ซาอุฯ และอียิปต์ จะจริงจังกับเกมนี้มากน้อยแค่ไหน อย่างไรก็ดี ถ้าดูจากองค์ประกอบแล้ว สามารถบอกได้ว่า ซาอุฯ เล่นฟุตบอลไม่มีทรง จังหวะการเล่น รวมไปถึงนักเตะต่างๆ ก็ประสานงานกันไม่ค่อยดี ซึ่งมองว่า จะเหลี่ยม จะมุมใด ก็ตาม ถึงที่สุดแล้วอิยิปต์ชนะเฉือนชนะไปได้

 

อัตราต่อรอง: อิยิปต์ ต่อ 0.5

ฟันธง: อิยิปต์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 70%

 

ซาอุดีอาระเบีย  VS  อียิปต์ - อิยิปต์จะชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?