ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » รัสเซีย VS อุรุกวัย - เลือกเชียร์ฝั่งอุรุกวัย

World Cupรัสเซีย VS อุรุกวัย - เลือกเชียร์ฝั่งอุรุกวัย

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 24 Jun 2018 20:53:45 GMT    

 

ฟุตบอลโลก - เวลาเริ่มแข่ง:6/25/2018 21:00 วันจันทร์   

 

รัสเซีย  VS  อุรุกวัย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

รัสเซีย โชว์ฟอร์มในรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2018 ได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บชัยชนะได้ทั้งสองนัด ไล่มาตั้งแต่ไล่ถล่ม ซาอุดีอาระเบีย ไปแบบขาดลอย 5-0 ตามด้วยเกมนัดล่าสุดเอาชนะ อียิปต์ ไปด้วยสกอร์ 3-1 ทำให้รั้งอันดับ 1 ของกลุ่ม A มี 6 แต้ม

 

อุรุกวัย ทำผลงาน 2 นัดที่ผ่านมา ในรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2018 ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยเกมนัดแรกเฉือนเอาชนะ อียิปต์ 1-0 เกมนัดล่าสุดเบียดเอาชนะ ซาอุดีอาระเบีย 1-0 ทำให้รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม A มี 6 แต้ม

 

ความน่าจะเป็น : น่าจะไม่มีปัญหาสำหรับ รัสเซีย และ อุรุกวัย ในการผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังมี 6 แต้ม จากการเก็บชัยชนะทั้งสองนัด โดยแมตช์นี้น่าจะเป็นศึกชิงจ่าฝูงของกลุ่ม A เมื่อเทียบชื่อชั้นและศักยภาพทีมกันแล้ว เป็นทางด้าน อุรุกวัย ที่ดูดีมีภาษีกว่า แต่ทว่า รัสเซีย เองก็ได้เปรียบในฐานะเจ้าภาพ มีเสียงเชียร์แฟนบอลหนุนหลัง เกมนี้ค่อนข้างสูสีมุมเสมอมีสูง แต่ขอเลือกเชียร์ฝั่ง "อุรุกวัย" ดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   อุรุกวัย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

รัสเซีย  VS  อุรุกวัย - เลือกเชียร์ฝั่งอุรุกวัย

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?