ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » รัสเซีย VS โครเอเชีย - รัสเซียน่าจะยื้อเสมอ

World Cupรัสเซีย VS โครเอเชีย - รัสเซียน่าจะยื้อเสมอ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 07 Jul 2018 08:38:55 GMT    

 

ฟุตบอลโลก - เวลาเริ่มแข่ง:7/8/2018 01:00 วันอาทิตย์ 

 

รัสเซีย  VS  โครเอเชีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

รัสเซีย รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทำผลงานได้ตามเป้า หลังยันเสมอ สเปน 1-1 ในเวลา 120 นาที ก่อนจะเอาชนะจุดโทษ 4-3 โดยเกมนี้ สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ กุนซือใหญ่ ทีมชาติรัสเซีย ต้องรอลุ้นฟิต ยูริ เซอร์คอฟ กองกลางตัวเก๋าว่าจะลงสนามได้หรือไม่ หลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมนัดที่แล้ว

 

โครเอเชีย รอบ 16 ทีมสุดท้าย ถือว่าทำผลงานได้น่าผิดหวัง ทั้งที่ภาพรวมถือว่าเหนือกว่าทางด้าน เดนมาร์ก แต่ก็ทำได้แค่เสมอในเวลา 120 นาที และต้องมาดวลจุดโทษชี้ขาดก่อนจะเอาชนะไป 3-2 โดยเกมนี้ ซลัตโก ดาลิช เฮดโค้ชทีมชาติโครเอเชีย ต้องลุ้นว่า อิวาน สตรินิช หายทันลงช่วยทีมหรือไม่หลังต้องออกจากสนามในเกมนัดที่แล้ว

 

ความน่าจะเป็น : หากมองตามหน้าเสื่อ "ตราหมากรุก" โครเอเชีย เหนือกว่าพอสมควร แต่เชื่อว่าพวกเขาก็คงเล่นแบบระมัดระวัง คงไม่ผลีผลามเดินหน้าเข้าแลกอย่างแน่นอน เพราะพลาดท่าขึ้นมาจะลำบาก เนื่องจาก "หมีขาว" รัสเซีย มาเล่นเกมรับแบบเต็มตัวอยู่แล้ว เพื่อลุ้นดวลจุดโทษชี้ขาด เหมือนเกมนัดเจอกับสเปน ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้อยู่รอง เจ้าภาพรัสเซีย น่าจะยื้อเสมอในเวลาปกติได้

 

ราคาต่อรอง  : โครเอเชีย  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  รัสเซีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

รัสเซีย  VS  โครเอเชีย - รัสเซียน่าจะยื้อเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สูงยาวหุ่นดีสไตร์ KIM BO RAM น้องแว่น
ใจละลาย รูปภาพ อย่างแจ่ม