ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โปแลนด์ VS โคลัมเบีย - เชียร์ทีมเยือน

World Cupโปแลนด์ VS โคลัมเบีย - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 24 Jun 2018 09:38:18 GMT    

 

บอลโลก -- เวลาเริ่มแข่ง:6/25/2018 01:00 วันจันทร์

 

โปแลนด์  VS  โคลัมเบีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โปแลนด์ อันดับโลก 8 ลงสนามไปแล้ว 1เกม พลาดท่าแพ้เซเนกัล ทีมจากออฟริกาใต้แต่ก็ยังยิงคืนได้1 ไม่ได้แพ้ขาด อันดับตารางคะแนนอยู่ที่3 ต้องการสามแต้มอย่างเดียว ไม่อย่างนั้นตกรอบแน่ๆ แต่งานก็ไม่ได้ง่ายๆ เจอทีมแกร่งกว่าเกมแรกเสียอีก และคู่แข่งเกมนี้ไม่มีแต้มเหมือนกัน เกมเปิดแลกอยู่ เกมนี้เหมือนตัดสินว่าจะอยู่ในเส้นทางเข้ารอบได้หรือไม่ กับขุมกำลังแนวรุกตัวเก่งอย่าง โรเบิร์ท เลวานดอฟสกี้พร้อมลงสนามช่วยทีมล่าตาขาย ในบุนเดสลีก้า ยิงกระจายพาทีมเสือใต้คว้าแชมป์บุนเดสลีก้าได้ไม่ยาก แต่เกมนี้จะมีโอกาสยิงได้หรือเปล่าต้องลุ้นกันไปยาวๆ 

 

โคลัมเบียอันดับโลก 16 ยังไม่มีแต้มเหมือนกัน และก็แพ้แบบพลิกล็อกเหมือนกัน แพ้ทีมตัวแทนเอเชียอย่างญี่ปุ่น และยังโดนไปถึงสองประตู เกมนี้สามแต้มเท่านั้นที่จะมีลุ้นเข้ารอบ ถ้าแพ้คงต้องรับสภาพ เล่นให้ครบตามโปรแกรมต่อไป เทียบขุมกำลังที่มีอยู่ ยังมั่นใจมีโอกาสยิงประตูได้แน่ๆ เพราะเกมเปิดแลกอยู่แล้ว อันดับโลกเป็นรองเยอะ เพราะกระชับมิตรไม่ดี แต่เทียบขุมกำลังกันแล้ว ยังถือว่าดีกว่าพอสมควร 

 

เกมนี้โปแลนด์ ที่อันดับโลกที่กว่าพอสมควร แต่ก็เป็นรองกับเรทที่เปิดมาให้ โคลัมเบียเป็นต่อเบาๆ แม้ว่าจะแพ้มาเหมือนกัน แต่ว่าโคลัมเบียมีขุมกำลังแนวรุกดีกว่าชัดเจน เกมเปิดแลกน่าจะเสร็จโคลับเบีย เพราะเกมนี้ต้องการแต้มเหมือน ทีมใหนพลาดท่าน่าจะตกรอบแน่ๆ เพราะอีกสองทีมเก็บมาได้สามแต้มเหมือนกัน แต่ว่าเกมนี้โคลัมเบีย มีนักเตะติดโทษแบน1ราย เป็นกองกลางคาร์ลอส ซานเชส แต่ก็ไม่ได้มีผลอะไร ไม่ได้เป็นตัวความหวังอยู่แล้ว กับเรทเปิดมาเบาๆ มองว่าโปแลนด์ออกนอกบ้านทีไรไปไม่เป็นหลายๆเกม เทียบแนวรุหกันแล้ว น่าเชียร์โคลัมเบียมากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         โคลัมเบียต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โคลัมเบียต่อ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โปแลนด์ VS โคลัมเบีย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน .......
องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี? คูล...เซ็กซี่ด้วย...