ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เปรู VS เดนมาร์ก - เชียร์ "เปรู"

World Cupเปรู VS เดนมาร์ก - เชียร์ "เปรู"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 16 Jun 2018 10:26:03 GMT    

 

ฟุตบอลโลก - เวลาเริ่มแข่ง:6/16/2018 22:59 วันเสาร์ 

 

เปรู(N)  VS  เดนมาร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เปรู ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการเล่นเพลย์ออฟเอาชนะ นิวซีแลนด์ 2-0 ขณะที่ผลงานเกมอุ่นเครื่อง 5 นัดหลังสุด โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใครเลย ชนะ 4 เสมอ 1 

 

เดนมาร์ก ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการเล่นเพลย์ออฟเอาชนะ ไอร์แลนด์ ขาดลอย 5-1 ส่วนผลงานเกมอุ่นเครื่อง 4 นัดหลังสุด ทำได้ดีเช่นเดียวกัน ชนะ 2 เสมอ 2

 

ความน่าจะเป็น : ฟุตบอลโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก กลุ่ม C เป็นการพบกันระหว่าง เปรู (อเมริกาใต้) เจอกับ เดนมาร์ก (ยุโรป) แมตช์นี้ถือว่าสูสีคู่คี่เป็นอย่างมาก เนื่องจากอันดับโลกและเกรดบอลไม่หนีกันเท่าไหร่นัก ทว่า เดนมาร์ก มีภาษีมากกว่าตรงชื่อชั้น แต่อย่างไรก็ตามผลงานของ เปรู เองก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ลงลับแข้งก่อนบอลโลกเจอแต่ตัวเป้งๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น โครเอเชีย,สกอตแลนด์ และ สวีเดน สามารถต้านไหวและเก็บชัยชนะได้  เรตเกมนี้เปิดให้ เดนมาร์ก ต่อ 0/0.5 ผมแนะนำให้ตามเชียร์ "เปรู" ดีกว่า คิดว่าเกมนี้ไม่แพ้ น่าจะยันเสมอเก็บแต้มได้

 

ราคาต่อรอง  :  เดนมาร์ก  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เปรู

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เปรู VS เดนมาร์ก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เบสท์ ชนิดาภา จัดหนักแฟชั่นชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่สุดๆ บนปก RUSH สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ
Natsumi Hirajima - Sounds good! กุ้งนาง นางแบบพริตตี้ตัวเล็ก แต่ไซส์ไม่เล็ก .......