ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปานามา VS ตูนิเซีย - วัดใจตูนิเซีย

World Cupปานามา VS ตูนิเซีย - วัดใจตูนิเซีย

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 28 Jun 2018 08:42:11 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/29/2018 01:00 วันศุกร์

 

ปานามา  VS  ตูนิเซีย

 

วิจารณ์เกม

 

ปานามา - ทีมชาติปานามา กลายเป็นสมันน้อยในเกมนัดล่าสุดที่เจอกับทีมชาติอังกฤษ และเป็นเกมที่ส่งปานามากลับบ้านอย่างเป็นทางการ ซึ่งเทรนเนอร์ของทีมแอร์นาน โกเมซ ก็คงไม่มีอะไรที่ต้องเสียใจอีกแล้ว เพราะการมาของปานามาในฟุตบอลโลกหนนี้ก็ยอดเยี่ยมมากแล้ว ซึ่งเกมนี้ก็คงไม่มีอะไรมาก ตัวผู้เล่นที่เรียกติดธงชุดนี้ ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันมาก ฝีเท้ามีความใกล้เคียงกัน โดยจะใช้แผนการเล่น 4-2-3-1 เหมือนนัดที่แพ้อังกฤษ ไม่น่าจะผิดแผกไปจากนี้

 

ตูนิเซีย - นาบิล มาลู เหมือนกับปานามา ทุกประการ เนื่องจากพวกเขาตกรอบแรกเป็นที่เรียบร้อย และเหมือนกับปานามาอีกเรื่องหนึ่ง ก็คือ เพิ่งแพ้ขาดลอยต่อเบลเยียมเช่นกัน โดยก่อนเริ่มเกม ตูนิเซีย มีปัญหาเยอะทีเดียว นั่นคือ ดีแลน บรอน แบ็กขวาที่ยิงประตูนัดแพ้เบลเยียมเจ็บ อาจลงสนามไม่ได้ เช่นเดียวกับฟารุก มุสตาฟา โกลที่ลงตัวจริงเกมก่อนก็บาดเจ็บเหมือนกัน โดยแผนการเล่นของตูนิเซีย จะวาง 4-3-3 โดยใช้วาห์บี คาซรี เพลย์เมกเกอร์เป็นกำลังสำคัญ

 

แน่นอนว่า เกมนี้ตูนิเซียเป็นต่อ แม้ในความเป็นจริงแล้ว ตูนิเซีย ก็ไม่ได้เป็นชาติที่แข็งแกร่งมากมายนัก และฟอร์มการเล่นในฟุตบอลโลกทั้งสองเกม ก็ย่ำแย่เหมือนๆ กัน แต่สิ่งที่ตูนิเซีย เหนือกว่า นั่นคือ พวกเขามีนักเตะที่ค้าแข้งในยุโรปมากกว่า และบางคนก็เริ่มอยู่ในทีมเดียวกัน ทำให้ประสบการณ์ในฟุตบอลระดับสูงมีเหนือกว่า ตรงนี้จึงเป็นความเหลื่อมกันเล็กน้อยของเกมนี้ วัดใจตูนิเซียก็แล้วกัน

 

อัตราต่อรอง: ตูนิเซีย ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ตูนิเซีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

ปานามา  VS  ตูนิเซีย - วัดใจตูนิเซีย

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nana Asakawa - Hot Shot ตุ๊กตา เอมปวีร์ กองเชียร์สุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ อยากจะย้ายไปเชียร์ตามเธอ
เกต ... นู๋เชียร์บราซิลสุดจายยย สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน