ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไนจีเรีย VS ไอซ์แลนด์ - วางใจอยู่ไนจีเรีย

World Cupไนจีเรีย VS ไอซ์แลนด์ - วางใจอยู่ไนจีเรีย

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 22 Jun 2018 10:01:09 GMT    

 

ฟุตบอลโลก  --- เวลาเริ่มแข่ง:6/22/2018 22:00 วันศุกร์

 

ไนจีเรีย  VS ไอซ์แลนด์

 

วิจารณ์เกม

 

ไนจีเรีย - เกอร์โนต์ โรห์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมนี ของทีมชาติไนจีเรีย โดนทีมชาติโครเอเชียชนะไป 2-0 ทำให้การลงสนามในนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก 2018 ในกลุ่ม D ไนจีเรียจะพลาดอีกแล้วไม่ได้ เพราะความพ่ายแพ้นั้น จะส่งผลต่อการเข้ารอบต่อไปอย่างแน่นอน และมีโอกาสกลับบ้านสูง เกมนี้ไนจีเรียเน้นแน่นอน โดยจะยังคงแผนการเล่น 4-3-3 พร้อมเปิดเกมรุกเต็มสูบ ฝากความหวังไว้กับโอเดียน อิกาโล่, อเล็กซ์ อิโวบี้, วิคเตอร์ โมเซส และโอบี มิเกล รวมถึงตัวสแตนด์บายอย่างอิเฮียนาโช่ และอาห์เม็ด มูซ่า ส่วนเกมรับแน่นอนยังมีวิลเฟร็ด อินดีดี้ เป็นหัวใจสำคัญ

 

ไอซ์แลนด์ - ยังคงเป็นทีมจอมแสบเหมือนในฟุตบอลยูโร 2016 ทีเดียว สำหรับทีมชาติไอซ์แลนด์ เนื่องจากนัดแรกในกลุ่ม D ไอซ์แลนด์ สามารถแบ่งคะแนนจากทีมใหญ่อย่างอาร์เจนติน่ามาได้ ทำให้สถานการณ์ของกลุ่มนี้ยังมีโอกาสเปิดกว้างมากๆ ที่ผ่านมาไอซ์แลนด์เป็นทีมที่เล่นฟุตบอลด้วยทีมเวิร์ค ซึ่งนี่คือจุดขายของพวกเขา แต่ในขณะเดียวกัน ไอซ์แลนด์ก็มีดาวเตะกำลังสำคัญๆ ที่ช่วยขับเคลื่อนได้เป็นอย่างดีหลายคน ทั้งกิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, โยฮัน กุดมุนส์สัน และอัลเฟรด ฟินโบกาสัน ที่สามารถเปลี่ยนจังหวะรับเป็นรุกได้ดี

 

นี่คือเกมที่มีความสูสีอย่างมาก เพราะทั้งสองทีมต่างยังมีโอกาสเข้ารอบต่อไปทั้งคู่ เพราะต้องไม่ลืมว่า แม้โครเอเชีย จะเอาชนะไนจีเรียในเกมแรกก็จริง แต่เกมนัดที่สองทีมตาหมากรุกจะต้องเจอกับทีมชาติอาร์เจนติน่าจึงเป็นงานยากแน่นอน ขณะเดียวกันทั้งไนจีเรียและไอซ์แลนด์ ต่างก็เป็นทีมที่มีขนาดและคุณภาพของนักเตะสูสี ใกล้เคียงกันมากๆ และการที่โอกาสยังมีอยู่มากพอๆ กัน จะทำให้โอกาสที่ทั้งสองทีมจะมีใครเป็นผู้ชนะ หรือผลออกมาจบด้วยการเสมอ มีโอกาสเกิดขึ้นได้หมด ทุกหน้า ถึงที่สุดแล้วกลั้นใจอยู่ไนจีเรีย

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ไนจีเรีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ไนจีเรีย  VS ไอซ์แลนด์ - วางใจอยู่ไนจีเรีย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018
สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก