ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไนจีเรีย VS อาร์เจนตินา - เลือกต่อไนจีเรีย

World Cupไนจีเรีย VS อาร์เจนตินา - เลือกต่อไนจีเรีย

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 26 Jun 2018 08:53:45 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/27/2018 01:00 วันพุธ

 

ไนจีเรีย VS  อาร์เจนตินา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ไนจีเรีย อันดับโลก 48 ลงเล่นไปแล้วสองเกม แพ้ในเกมแรก แต่มาอีกเกมเหมือนเหมือนเป็นคนละทีม เอาชนะไอซ์แลนด์ทีมม้ามืดมาได้ เกมนี้ต้องการแค่เสมอ ก็จะลอยลำเข้ารอบสอง ด้วยขุมกำลังฟูลทีม ไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบน นักเตะกำลังใจดี ทีมเวิร์คเริ่มเล่นกันได้อย่างลงตัว ความแข็งแกร่งไม่ได้เป็นรองอยู่แล้ว เกมนี้เน้นตั้งรับ และรอโต้อย่างเดียวอยู่แล้ว ขอแค่ไม่แพ้จะได้เข้ารอบทันที 

 

อาร์เจนตินา อันดับโลก 5 โอกาสของฟ้าขาว อาร์เจนติน่า เหลือน้อยแล้ว โอกาสเข้ารอบยากเหลือเกิน เพราะเจอกับทีมที่ต้องการแต้มเพื่อลุ้นเข้ารอบเหมือนกัน ขุมกำลังแนวรุกไม่ได้มีปัญหา มีแค่แนวรับเท่านั้น ที่ยังเป็นรองอยู่ แต่แนวรุกก็เล่นกันอย่างไม่เป็นระบบ แม้ว่าตัวเก่งๆอยู่กันล้นทีม เลือกใช้ใครเล่นก็ทดแทนกันได้หมด เกมนี้ถ้า กัปตันทีมอย่างลีโอเนล เมสซี่ ยังแผลงฤทธิ์ไม่ออก โอกาสตกรอบมีสูงแน่ๆ 

 

ไนจีเรีย กำลังใจดีกว่าอยู่แล้ว แค่เสมอจะได้เข้ารอบทันที เพระามีสามแต้มอยู่ในมือ ฝั่งฟ้าขาวอยู่ในช่วงเวลาจนตรอกแล้ว เก็บมาได้แค่แต้มเดียว เกมนี้อาร์เจนตินา ต้องเอาชนะสถานเดียว และต้องยิงให้ได้ก่อนเพื่ออยู่ในเส้นทาง แต่ไนจีเรีย จะเล่นง่ายกว่า ตั้งรับเหนียวแน่น และส่วนกลับตามสไตล์ทีมที่ได้เปรียบถ้าเปิดแลก โอกาสแพ้มีสูง เพราะแนวรุกเป็นรองอยู่ แต่ถ้าล็อกลีโอเนล เมสซี่ให้ได้ ก็จะมีลุ้นได้เข้ารอบสูง ด้วยที่ไนจีเรีย ทำผลงานในเกมที่สองได้ดี ขุมกำลังแข็งแกร่งพอตัว ทีมเวิร์คดี ฝั่งฟ้าขาว อาร์เจนติน่า ทีมเวิร์คไม่ดี ไม่แน่ว่าตัวเก่ง จะถูกส่งลงไปเล่นหรือเปล่า เพราะสองเกมแรกตัวเก่งๆหลายๆตัวถูกส่งเป็นตัวสำรองตลอด มองแล้ว โอกาสของฟ้าขาวน่าจะทำได้แค่ชนะเท่านั้น 

 

อัตราต่อรอง :         อาร์เจนตินา ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         ไนจีเรีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ไนจีเรีย VS  อาร์เจนตินา - เลื่อกต่อไนจีเรีย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?