ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เม็กซิโก VS สวีเดน - จบด้วยผลเสมอ

World Cupเม็กซิโก VS สวีเดน - จบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 27 Jun 2018 09:17:12 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/27/2018 21:00 วันพุธ

 

เม็กซิโก  VS  สวีเดน

 

วิจารณ์เกม:

 

เม็กซิโก - ทีมจังโก้ เม็กซิโก ทำผลงานในฟุตบอลโลกหนนี้ได้อย่างสวยหรู ทั้งสกอร์การแข่งขัน อันดับในตาราง การได้เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย และที่สุดของที่สุด คือ ฟอร์มการเล่นในสนามที่ทำผลงานได้อย่างเนียนตา จุดนี้ต้องชื่นชมฮวน คาร์ลอส โอโซริโอ เทรนเนอร์ชาวโคลอมเบีย เกมนี้ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้ว พวกเขาจะเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายไม่ฐานะแชมป์กลุ่มก็รองแชมป์กลุ่มเท่านั้น เกมนี้ยังไม่ชัวร์ว่า โอโซริโอ จะวางขุมกำลังตัวจริงลงเกมนี้มากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าอาจจะพักตัวหลัก เช่นสองพี่น้อง  ดอส ซานโตส หรือราอูล ฆิมิเนส กองหน้าจากเบนฟิก้า และราฟาเอล มาร์เกซ กองหลังที่ตะลุยฟุตบอลโลก 5 สมัยก็อาจจะถูกส่งลงตัวจริง

 

สวีเดน - ความพ่ายแพ้ในช่วงท้ายเกมต่อเยอรมนี ทำให้เกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มของกลุ่ม F เป็นงานเข็นครกขึ้นภูเขาของสวีเดนเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่า แยนน์ แอนเดอร์เซ่น จะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดในเวลานี้ลงสนาม ทั้งเอมิล ฟอร์สเบิร์ก ตัวความหวังสูงสุดของสวีเดนชุดนี้ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ที่เล่นได้เหนียวแน่นพอสมควรในเกมแพ้เยอรมนี มีทางด้านวิคเตอร์ แคลสเซ่น ทำหน้าที่คุมเกม ส่วนกองหน้าจะฝากความหวังทั้งมวลไว้ที่โอล่า ตอยโวเน่น แต่นั่นแหละ แนวรุกของสวีเดนชุดนี้ยังเป็นจุดอ่อนที่แก้ไขได้อย่างยากลำบาก

 

นี่คือหนึ่งในเกมฟุตบอลโลกที่น่าดูเกมหนึ่ง นอกเหนือจากประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลของเม็กซิโก ที่เล่นสวยเนียนตาแล้ว เกมนี้ยังจะเป็นเกมที่สวีเดนมุ่งมั่นเต็มที่ เพราะยังมีโอกาสเข้ารอบอยู่เหมือนกัน แม้เวลานี้ ความได้เปรียบจะอยู่ที่ฝั่งเยอรมนีมากกว่า เกมนี้อาจเป็นสวีเดนที่ต้องเปิดเกมรุกเข้าใส่ ในฐานะทีมที่พิงหลังชนฝา ส่วนเม็กซิโก ต้องมาลุ้นว่าจะมีตัวจริงลงมากน้อยแค่ไหน เพราะอย่าลืมว่าตัวสำรองของเม็กซิโก บางคนก็จี๊ดจัดจ้านเหมือนกัน และด้วยสถานะที่ลอยตัวไปแล้ว อาจทำให้เกมนี้จบด้วยผลเสมอ

 

อัตราต่อรอง: เม็กซิโก ต่อ 0/0.5

ฟันธง: สวีเดน

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 60%

 

เม็กซิโก VS สวีเดน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เกต ... นู๋เชียร์บราซิลสุดจายยย สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน .......