ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกาหลีใต้ VS เม็กซิโก - เม็กซิโกน่าจะชนะไปได้

World Cupเกาหลีใต้ VS เม็กซิโก - เม็กซิโกน่าจะชนะไปได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 23 Jun 2018 08:47:38 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/23/2018 22:00 วันเสาร์

 

เกาหลีใต้  VS  เม็กซิโก

 

วิจารณ์เกม

 

เกาหลีใต้ - ความพ่ายแพ้ต่อสวีเดนในเกมแรกของกลุ่ม F ทำให้เกาหลีใต้ อยู่ในสถานการณ์น่าเป็นห่วงไม่น้อย เกมนี้ทีมพลังโสมจะต้องบู๊อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม เกาหลีใต้ นำโดยแม่ทัพแท-ยอง ชิน พร้อมขุนพลตัวเก่งอย่างซง-ฮึง มิน แค่คนเดียวไม่สามารถแบกรับทีมทั้งหมดได้ ทั้งนี้การดวลกับสวีเดน ก็ชัดเจนว่า เกาหลีใต้ สู้ไม่ค่อยจะได้ แล้วยิ่งมาเจอเม็กซิโก ที่เพิ่งหักด่านแชมป์เก่าเยอรมนี บอกเลยว่า เกมนี้งานยากสุดๆ

 

เม็กซิโก - การเอาชนะแชมป์โลกทีมล่าสุดอย่างเยอรมนีมาได้ ทำให้พลพรรคจังโก้ เม็กซิโก กลายเป็นทีมที่ถูกจับตามองไปโดยปริยาย เกมนี้ฆวน คาร์ลอส โอโซริโอ คงมีคำเตือนให้กับลูกทีมตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าต้องไม่เหลิงไปกับชัยชนะนัดก่อน อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังอย่างแอร์วิง โลซาโน, เอคเตอร์ เอร์เรร่า, ชิชาริโต รวมถึงราอูล ฆิมิเนส ล้วนแต่เป็นนักเตะที่ฝีเท้าดีอยู่แล้ว

 

งานนี้จังโก้เหนือกว่า ชัดมาก เพราะสรรพกำลัง ขุมกำลัง ความมั่นใจ ทุกอย่างตกมาอยู่ทางฝั่งเม็กซิโกหมดแล้ว คราวนี้ก็อยู่ที่ว่า ทีมจังโก้ จะเก็บชัยชนะได้เร็วมากน้อยแค่ไหน หากทุกอย่างเป็นไปตามคาด เม็กซิโก ก็น่าจะเอาชนะไปได้ แต่ต้องมาลุ้นว่า จะชนะแบบหืดจับ หรือชนะแบบถล่มทลาย แต่น่าจะชนะไปได้

 

อัตราต่อรอง: เม็กซิโก ต่อ 0.5/1

ฟันธง: เม็กซิโก

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 85%

 

เกาหลีใต้  VS  เม็กซิโก - เม็กซิโกน่าจะชนะไปได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

คูล...เซ็กซี่ด้วย... Sexy Soccer Babes-argentina
เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018