ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ญี่ปุ่น(N) VS โปแลนด์ - ญี่ปุ่นมีโอกาสเอาชนะได้

World Cupญี่ปุ่น(N) VS โปแลนด์ - ญี่ปุ่นมีโอกาสเอาชนะได้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 28 Jun 2018 08:44:25 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/28/2018 21:00 วันพฤหัสบดี

 

ญี่ปุ่น(N)  VS  โปแลนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ญี่ปุ่น อันดับ1 กลุ่ม H ลงเล่นเกมนี้เป็นเกมส่งท้าย โอกาสเข้ารอบมีสูงอยู่แล้วมี4แต้ม จากชนะ1 เสมอ1 และลูกได้เสียบวกอยู่ 1มีแต้มและลูกได้เสียเท่ากับเซเนกัลแต่ว่า เจองานง่ายกว่า แม้ว่าทีมระดับโปแลนด์อันดับโลกฟีฟ่า อยู่เลขตัวเดียว แต่ก็ตกรอบ แพ้สองเกมติดหมดลุ้นไปแล้ว แต่ก็จะประมาทไม่ได้ ถ้าจะให้แน่ๆ เอาชนะไปเลย ไม่ต้องไปห่วงกับผลอีก ที่ผ่านมาสามเกมหลังที่เป็นรายการกระชับมิตรด้วย ยิงอย่างต่ำสองประตูมาตลอด ทั้งตัวจริง และตัวเก๋าที่เปลี่ยนลงไปในครึ่งเวลาหลังช่วยกันทำผลงานได้เป็นอย่างดี ก่อนเกมนี้ได้พักแค่สองวัน มีล้าไปบ้างแต่กำลังใจดี โอกาสเข้ารอบมีสูงกว่าอีกสองทีมที่เหลืออยู่แล้ว

 

โปแลนด์ อันดับ4 กลุ่ม H ผลงานย่ำแย่ ผิดฟอร์มมาก ที่ก่อนหน้านี้สามเกม เก็บชัยได้สอง และเสมอ1 ยิงอย่างต่ำสองประตูมาตลอด แต่ก็ต้องมาพลาดท่าแพ้ใหักับทีมจากอาฟริกา และอเมริกาใต้ เกมนี้เจอทวีปเอเชียบ้างแต่ก็ตกรอบไปแล้ว คงไม่ได้เน้นอะไรเท่าไหร่ จังหวะยากๆคงไม่ตามอยู่แล้ว สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ทุกรายการ ก็ทำได้ดีมากๆ 8เกม แพ้เดนมาร์กแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่มารายการใหญ่ ไปไม่เป็น แนวรับก็พลาดเสียประตูเยอะ ส่วนหนึ่งน่าจามาจากการวางแผนผิดพลาด เพราะขุมกำลังสู้ได้ทุกทีมอยู่แล้วสำหรับทีมร่วมกลุ่ม 

 

ญี่ปุ่น ต้องการแค่เสมอก็จะลอยลำเข้ารอบ และถ้าถึงขั้นแพ้ก็ยังมีลุ้นกว่าสองทีมที่เหลืออยู่เหมือนกัน ฝั่งโปแลนด์หมดลุ้นแพ้รวดสองเกม รอแข่งให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ไม่ได้เน้นอะไรอยู่แล้ว แต่ยังมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มส่งท้ายได้อยู่ แต่ว่าก็คงจะยาก ญี่ปุ่นชุดนี้แข็งแกร่งมากๆ กว่าทุกทีมที่ผ่านมา นักเตะคุ้นเคยกับเกมยากๆ ประสบการ์ณและความนิ่งไม่ได้เป็นรองในชั่วโมงนี้ มีโอกาสเบียดเอาชนะเก็บสามแต้มส่งท้ายได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ญี่ปุ่นต่อ  0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ญี่ปุ่น

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ญี่ปุ่น(N)  VS  โปแลนด์ - ญี่ปุ่นมีโอกาสเอาชนะได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nana Asakawa - Hot Shot ตุ๊กตา เอมปวีร์ กองเชียร์สุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ อยากจะย้ายไปเชียร์ตามเธอ
เกต ... นู๋เชียร์บราซิลสุดจายยย สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน