ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เยอรมันนี VS สวีเดน - เยอรมันนีไม่น่าจะชนะเกินแต้มต่อ

World Cupเยอรมันนี VS สวีเดน - เยอรมันนีไม่น่าจะชนะเกินแต้มต่อ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 23 Jun 2018 09:00:06 GMT    

 

บอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/24/2018 01:00 วันอาทิตย์

 

เยอรมันนี  VS  สวีเดน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เยอรมันนี อันดับโลก 1 งานหนักแน่ๆ กองหลังตัวหลักอย่างแมท ฮุมเมล์ มีอาการบาดเจ็บ ลงช่วยทีมไม่ได้แน่ๆ แต่ก็ถือว่าไม่ได้เจอทีมแกร่งมาก พอจะมีลุ้นเบียดได้อยู่ เพราะขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้มากกว่า แต่เกมแรกออกสตาร์ทไปแล้ว ยังไม่มีแต้ม แพ้ให้กับเม็กซิโกที่สกอร์ 0-1 เกมนี้ต้องชนะสถานเดียว แค่เสมอเหนื่อยแน่ๆ กับผลงานอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ก็ไม่ดีเลย ชนะทีมตัวแทนเอเชียอย่างซาอุดิอาระเบียแค่เกมเดียว ขุมกำลังโดยรวมดีกว่า แต่ว่าหัวหอกตัวเป้า แบบมืออาชีพ ตัวความหวังยังขาดอยู่ ที่มีอยู่อย่างมาริโอ โกเมซ ก็อายุมากไปแล้วเกมใหญ่ระดับนี้คงจะลงไปเล่นได้ไม่นาน ก็จะยืนระยะไม่ไหว กับอันดับโลกฟีฟ่า อันดับ1 ก็น่าจะเอาตัวรอดเบียดเข้าป้ายได้อยู่ เพราะเล่นกันเป็นระบบ ตามแผน และประสบการ์ณมีสูงกว่า 

 

สวีเดน อันดับโลก 24 ผลงานดีต่อเนื่อง แนวรับพลาดยากมากๆ สามเกมหลังยังไม่เสียประตูเลย แต่เกมแรกของการออกสตาร์ท คงจะวัดอะไรได้ไม่มาก เพราะเอาชนะทีมจากเอเชียอย่างเกาหลีใต้มาได้ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้เจอกับงานยากมาก แต่ก็สู้ด้วยทีมเวิร์ค และขุมกำลังดาวรุ่ง ที่ต้องการแสดงฝีมือ แต่ว่าอันดับตารางคะแนนในกลุ่ม F ยังรั้งจ่าฝูง แต่ลูกได้เสียดีกว่าเม็กซิโก ที่มีสามแต้มเหมือนกัน

 

เยอรมันนี ยังไม่มีแต้มเลย จากเกมแรกที่ออกสตาร์ท เกมนี้่กดดันมากๆ ขุมกำลังเมื่อเทียบกับ4ปีก่อนดูจะดร็อปลงไปเยอะมากๆ มีตัวเดิมๆ ไม่กี่ตัว และผู้รักษาประตูตัวเก่งอย่าง นอยเออร์ เพิ่งหายเจ็บกลับมา และฟอร์มก็ไม่ได้ดีเหมือนเดิม ฝั่ง สวีเดนที่กำลังใจ เก็บสามแต้มแรกได้ เกมนี้ตั้งรับและรอสวนอยู่แล้วตามสไตล์ ถ้าเปิดหน้ามีโอกาสแพ้มากกว่าอยู่แล้ว กับเรทเปิดมาเกมนี้ เหมือนว่าจะไม่ได้แพง แต่ผลงานที่ผ่านมาของอินทรีย์เหล็ก เยอรมันนี ยังไม่น่าไว้ใจ โอกาสชนะมีมากกว่า แต่ก็ไม่น่าจะเกินแต้มต่อได้

 

อัตราต่อรอง :         เยอรมันนี ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         สวีเดน 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เยอรมันนี  VS  สวีเดน - เยอรมันนีไม่น่าจะชนะเกินแต้มต่อ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

คูล...เซ็กซี่ด้วย... Sexy Soccer Babes-argentina
เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018