ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เยอรมนี VS เม็กซิโก - เม็กซิโกมีโอกาสยันเสมอได้

World Cupเยอรมนี VS เม็กซิโก - เม็กซิโกมีโอกาสยันเสมอได้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 17 Jun 2018 09:45:32 GMT    

 

บอลโลก -- เวลาเริ่มแข่ง:6/17/2018 22:00 วันอาทิตย์

 

เยอรมนี(N)  VS  เม็กซิโก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เยอรมนี อันดับโลก 1 ผลงานโดยรวมที่ผ่านมา เหมือนว่าจะไม่แน่ไม่นอน จากเสมอและแพ้มาสองเกม มาล่าสุดเรียกความมั่นใจได้นิดๆ ที่เปิดบ้านเอาชนะเศรษฐีน้ำมันอย่างซาอุดิอาระเบียได้ที่สกอร์ 2-1 แม้ว่าได้เล่นในบ้านยังโดนทีมในโซนเอเชียยิงคืนได้ กำลังใสเสียไปแน่ๆ ที่ผ่านมาลงเล่นเกมอุ่นเครื่องชนะใครได้ยาก แต่มองที่ขุมกำลังในทีม เทียบกับคู่แข่งเกมนี้แล้ว เป็นต่อเกือบทุกตำแหน่ง ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมาเต็มๆ เกมล่าสุดผู้รักษาประตูตัวเก่ง อย่างมาริโอ นอยเออร์กลับมาลงสนามเฝ้าเสาได้แล้ว แต่ก็โดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งเวลาหลัง 

 

เม็กซิโก อันดับโลก 15 ผลงานโดยรวมที่ผ่านมา ไม่ค่อยดีเหมือนกัน ยังชนะยากแต่ว่าก็เสียประตูยากเหมือนกัน เสียประตูแค่สองเเกม ในเกมที่แพ้โครเอเชีย และ เดนมาร์ก สองเกมเท่านั้น ที่เป็นรายการะกระชับมิตรก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มๆเหมือนกัน ขุมกำลังแนวรุกยังพอลุ้นที่จะเปิดแลกได้อยู่ เกมล่าสุดบุกไปแพ้เดนมาร์กมาที่สกอร์ 2-0 เกมนี้เจองานยากมากๆ ต้องเจอกับทีมอันดับโลก ที่1ในเกมแรก โอกาสเบียดชนะไม่ง่ายอยู่แล้ว 

 

เยอรมันนี ได้ชนะเม็กซิโกมาสาม และเสมอสอง ในการเจอกันใน5เกม และล่าสุดเป็นรายการ COC ได้ชนะที่สกอร์4-1 เรียกว่าเจอกัน สถิติข่มพอสมควร แต่ด้วยผลงานอุ่นเครื่องไม่ค่อยดี แต่ก็อาจจะรักษาความสดไม่ปะทะ เพราะที่ผ่านมา 5เกมเป็นรายการกระชับมิตร แต่รายการใหญ่แบบนี้ ขุมกำลังเยอรมันนี แต่ก็ยังไม่แน่ว่าจะยิงกระจาย ขุมกำลังดีกว่าอยู่แล้ว แต่ถ้าชนะก็น่าจะทำได้แค่เบียด หรือเม็กซิโกมีโอกาสยันเสมอได้

 

อัตราต่อรอง :         เยอรมนี ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เม็กซิโก 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เยอรมนี VS เม็กซิโก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รวมสาวสวยสุดฮอต บนโลกโซเชียล Japan Girls Gravure Idol - Magazine Scans ( 65 Pic )
คิมโซจิน สาวเกาหลีหน้าสวย ผิวแทน หุ่นแซ่บแบบสาวตะวันตก รวมสาวสวยสุดฮอต บนโลกโซเชียล