ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฝรั่งเศส VS ออสเตรเลีย - จัดทีมเหย้า

World Cupฝรั่งเศส VS ออสเตรเลีย - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Jun 2018 09:51:14 GMT    

 

ฟุตบอลโลก -- 6/16/2018 17:00 วันเสาร์

 

ฝรั่งเศส(N)  VS  ออสเตรเลีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฝรั่งเศส อันดับโลก 7 ผลงานอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ ถือว่าทำได้ดีต่อเนื่องได้อยู่ มีพลาดท่าแพ้โคลัมเบียเกมเดียว ที่สกอร์ 2-3 ถือว่าเป็นการแพ้ไม่ขาด มีลุ้นอยู่ ยังยิงได้ถึงสอง และอีก4เกมได้ชนะสาม และเสมอกับสหรัฐ อเมริกาที่สกอร์ 1-1 ที่ผ่านมา เจอกับรัสเซียแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่เป็นเกมเยือน นอกนั้น4เกม ได้เล่นในบ้านทั้งหมด เกมอุ่นเครื่องยิงได้ต่อเนื่องทุกเกม ไม่ว่าผลจะออกมาแบบใหน เกมนี้ออกสตาร์ท เจองานไม่ยากมาก โอกาสเบียดเก็บสามแต้มมีสูงอยู่แล้ว ขุมกำลังแนวรุกอยู่กันเต็มทีม เกมนอกบ้านมีแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ที่เป็นรายการคัดบอลโลก ไปแพ้สวีเดนมาที่สกอร์ 2-1 

 

ออสเตรเลีย อันดับโลก 36 ต้องออกสตาร์ทกับการเจองานยาก เจอทีมแกร่ง แต่ว่าผลงานอุ่นเครื่องและคัดบอลโลกที่ผ่านมา 5เกม ถือว่าทำได้ดี มีแพ้นอร์เวย์เกมเดียว ที่ต้องไปเยือน และก็เป็นเกมกรับมิตร บุกไปแพ้มาที่สกอร์ 4-1 แต่ว่าสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน ที่เรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี แต่เกมนอกบ้านก่อนหน้านี้ 7เกม ไม่ค่อยไหว มีชนะฮังการีมาได้แค่เกมเดียว ที่สกอร์ 1-2 ที่เป็นรายการกระชับมิตร 

 

ฝรั่งเศสเจอกับออสเตรเลียมาก่อนหน้านี้ สามเกม ได้ชนะมา1 ในเกมล่าสุดที่เจอกัน ที่สกอร์ 6-0 แต่ก็เป็นแค่เกมกระชับมิตร เท่านั้นอีกสองเกม ออกเสมอ 1-1 ในบ้านของออสเตรเลีย และทางออสเตรเลียได้ชนะมา1เกม ที่เป็นรายการบอลถ้วย COC ที่สกอร์ 1-0 เทียบผลงานเจอกันยังสูสี แต่ว่าเจอกันในปีนี้ ขุมกำลังฝรั่งเศสดีกว่ามาก โอกาสชนะไม่ยากอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าจะยิงได้กี่ประตู ด้วยขุมกำลังของฝรั่งเศส แนวรุกคาดหวังสกอร์ได้สูงกับเรทเปิดมาแพง แต่มองแล้ว ฝรั่งเศสน่าจะยิงได้ตามเป้าไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ฝรั่งเศส ต่อ1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ฝรั่งเศส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฝรั่งเศส VS ออสเตรเลีย -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เบสท์ ชนิดาภา จัดหนักแฟชั่นชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่สุดๆ บนปก RUSH สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ
Natsumi Hirajima - Sounds good! กุ้งนาง นางแบบพริตตี้ตัวเล็ก แต่ไซส์ไม่เล็ก .......