ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฝรั่งเศส VS โครเอเชีย - น่าจะออกเสมอ

World Cupฝรั่งเศส VS โครเอเชีย - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 15 Jul 2018 09:37:34 GMT    

 

บอลโลก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/15/2018 22:00 วันอาทิตย์

 

ฝรั่งเศส(N)  VS  โครเอเชีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฝรั่งเศส อันดับโลก 7 ผลงานในรายการนี้ ทำได้ดีต่อเนื่อง มีสะดุดเสมอกับโคนม เดนมาร์กแค่เกมเดียว แบบโนสกอร์ที่เหลืออีก 5เกม ได้ชนะมาทั้งหมด และในสองเกมหลังได้ชนะมาแบบไม่เสียประตูเลย แต่ในสองเกม ต้องอาศัยกองหลังทำสกอร์ให้ทั้งสองเกม กับเกมนี้พักมาสามวัน แต่ว่าไม่ได้เล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษเลย ขุมกำลังหลักพร้อมลงสนามล่าข่าย และเป็นรายการใหญ่อีกเกม ที่ได้เข้าชิงต่อจาก รายการยูโร 2016 ที่ได้แค่รองแชมป์ รายการนี้ถ้าไม่โชคร้ายจริงๆ น่าจะมีโอกาสคว้าแชมป์ไปได้อยู่

 

โครเอเชีย อันดับโลก 20 ผลงาน5เกมหลังชนะรวด ไม่มีสะดุดเสมอเลย แต่ว่าสามเกมหลัง ต้องเล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษมาตลอด นักเตะพักสองวัน แต่มองเห็นว่า ยิงเล่นยิงแข็งแกร่งแพ้ยาก สมาธิสูง ดวลจุดโทษชนะมาได้ถึงสองเกม และถ้าเกมนี้ได้ดวลจุดโทษอีก โอกาสชนะมีโอกาสสูงกว่าอยู่แล้ว สำหรับขุมกำลังแนวรุก และกองกลาง พร้อมลงสนามลุ้นแชมป์ครั้งแรกของประวัติสโมสร 

 

เกมนี้ถ้าตราหมากรุก โคเอเชีย วางแผนตั้งรับ และรอสวนกลับ โดยให้แผงกลางควบคุมเกมให้ มีโอกาสไม่แพ้ในเวลา และแม้ว่าจะโดนยิงขึ้นนำ ก็มีโอกาสทวงคืนประตูได้อยู่ เพราะที่ผ่านมา ถือว่าแพ้ยากมากๆ ไล่ตีเสมอทั้ง รัสเซีย และอังกฤษในเวลา90นาทีมาแล้ว ต้องถือว่าหัวใจและพละกำลังแข็งแกร่งสุดๆ ฝั่งตราไก่ฝรั่งเศสถ้ามองให้ดีล่าสุดแนวรุกยิงประตูไม่ได้เลย ต้องให้กองหลังสอดแทรกเข้ามาทำสกอร์ และถ้าโครเอเชีย จับจุดอ่อนของฝรั่งเศสตรงนี้ โอกาสออกเสมอในเวลา90นาทีมีความเป็นไปได้มาก เพราะถ้ายิงประตูได้ก่อนไม่ว่าฝั่งใหน โอกาสทวงประตูได้ มีความเป็นไปได้อยู่แล้ว เพราะขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้เหมือนกัน มองที่กองกลางถือว่าสูสีมากๆ ทางโครเอเชียจะดีกว่าด้วย ทั้ง ลูก้า โมดิซ และ อิวาน ราคิติซ ได้เล่นทั้งเรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า ความนิ่งประสบการ์ณ ไม่ได้เป็นรองอยู่แล้ว กับเรทบังคับชนะมองว่าน่าจะออกเสมอในเวลา 90 นาที 

 

อัตราต่อรอง :         ฝรั่งเศสต่อ 0.5 

ทีเด็ด ฟันธง :         โครเอเชีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฝรั่งเศส VS โครเอเชีย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มอนิ่งคะ ... ดีต่อหัวใจทุกคน รวมนางแบบสาวเอเชียหุ่นดี เซ็กซี่ใสๆ
สาวหน้าหวาน แต่สวยเผ็ด แบบพริกทั้งสวน!! สวยจริงๆ เซ็กซี่ด้วย