ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดนมาร์ก VS ออสเตรเลีย - ไว้ใจเดนมาร์ก

World Cupเดนมาร์ก VS ออสเตรเลีย - ไว้ใจเดนมาร์ก

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 21 Jun 2018 08:57:54 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/21/2018 19:00 วันพฤหัสบดี

 

เดนมาร์ก  VS  ออสเตรเลีย

 

วิจารณ์เกม

 

เดนมาร์ก - อาเก้ อาไรเด้ เทรนเนอร์ทีมชาติเดนมาร์ก กำลังกำตั๋วในการลุ้นเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย หลังจากนัดแรกเอาชนะทีมชาติเปรูมาได้ หากชนะออสเตรเลียได้ จะการันตีการเข้ารอบทันที แม้เกมที่ชนะเปรูจะหืดจับ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนัดแรกของฟุตบอลโลก เป็นเกมที่ยากเสมอ ส่วนการจัดทีมของอาเก้ ก็ไม่มีอะไรมาก จะยังใช้คริสเตียน เอริคเซ่น เป็นตัวปั้นเกม มีอันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังจากเชลซี กุมพื้นที่หลังบ้าน ทางด้านปิโอเน่ ปิสโต้ ทำหน้าที่เกมรุกทางด้านซ้าย และแคสเปอร์ ชไมเคิล เป็นหัวใจบนปราการด่านสุดท้าย อย่างไรก็ดี เดนมาร์ก ยังเป็นทีมที่กองหน้ายังไม่เฉียบคม ซึ่งปัญหานี้สวีเดน ทีมจากสแกนดิเนเวีย ก็เจอปัญหาเดียวกัน

 

ออสเตรเลีย - ความพ่ายแพ้ต่อฝรั่งเศส ด้วยลูกยิงประตูชัยของปอล ป็อกบา ทำให้ออสเตรเลีย ทีมจากแดนจิงโจ้ตกอยู่ในสถานการณ์น่าเป็นห่วง หากแพ้เกมนี้พวกเขาจะตกรอบกลับบ้านทันที จึงเป็นงานหนักของเบิร์ต ฟาน มาร์ไคว เทรนเนอร์ชาวดัตช์ เพราะจะต้องสั่งลูกทีมระดมเกมบุก แต่ถ้าบุกเพลินก็อาจจะโดนแนวรุกอันตรายอย่างเอริคเซ่นเล่นงานได้ทันที ส่วนออสเตรเลีย จะขับเคลื่อนเกมด้วยอารอน มอย และเป็นทางด้านแมทธิว ไรอัน ทำหน้าที่ด่านสุดท้าย

 

บอกตามตรงเกมนี้เป็นเกมที่ยากของออสเตรเลียค่อนข้างมาก ในภาพรวมทีมแดนจิงโจ้ทราบดีว่า พวกเขาเป็นรองเดนมาร์กทุกด้าน ตั้งแต่เรื่องตัวนักเตะ ประสบการณ์ต่างๆ นอกเหนือจากนี้ โอกาสในการเข้ารอบก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเดนมาร์กคว้าชัยในเกมแรกมาทำให้พวกเขาค่อนข้างลอยตัว สามารถพินิจพิจารณาในการทำเกมบุก ต่างกับออสเตรเลียที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องการสามแต้มหากยังไม่อยากตกรอบ ทุกอย่างจึงเข้าทางเดนมาร์กทั้งหมด ไว้ใจเดนมาร์ก

 

อัตราต่อรอง: เดนมาร์ก ต่อ 0.5

ฟันธง: เดนมาร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

เดนมาร์ก  VS  ออสเตรเลีย - ไว้ใจเดนมาร์ก

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018
สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก