ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดนมาร์ก(N) VS ฝรั่งเศส - เดนมาร์กมีลุ้นไม่แพ้

World Cupเดนมาร์ก(N) VS ฝรั่งเศส - เดนมาร์กมีลุ้นไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 26 Jun 2018 08:51:21 GMT    

 

ฟุตบอลโลก --- เวลาเริ่มแข่ง:6/26/2018 21:00 วันอังคาร

 

เดนมาร์ก(N)  VS  ฝรั่งเศส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เดนมาร์ก อันดับโลก 12 ขุมกำลังทั้งบาดเจ็บและติดโทษแบนอย่างละ1 แต่ก็ถือว่างานไม่ยากมากแค่เสมอก็ได้เข้ารอบแล้ว เกมนี้ต้องตั้งรับเหนียวแน่นเอาไว้ก่อน กันนักเตะบาดเจ็บด้วยในรอบสอง จากสองเกมที่ผ่านมาเก็บได้4แต้ม เป็นคะแนนที่ยังไม่ได้เข้ารอบ แต่ถ้าเกมนี้เสมอหรือเบียดชนะได้เลย ก็จะได้เข้ารอบแน่ๆ แต่ว่าเจองานไม่ง่าย ขุมกำลังก็ไม่ฟูลทีม ต้องเน้นเกมรับเอาไว้อยู่แล้ว

 

ฝรั่งเศส อันดับโลก 7 ที่ลงสนามมาสองเกมแรก เก็บมาได้6แต้มได้เข้ารอบไปแล้วเรียบร้อยเกมนี้พักนักเตะตัวหลักเอาไว้อยู่แล้ว กันนักเตะบาดเจ็บในรอบสอง กับผลงานสองเกมทำได้ดีกว่าชัดเจน แม้ว่าจะทำได้แค่เบียดแต่ก็เก็บสามแต้มได้ ที่ผ่านมาสองเกม เหมือนว่าจะเน้นผลการแข่งขัน ไม่ได้เน้นยิงประตู ขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้อยู่แล้ว น่าจะเก็บเอาไว้เล่นในรอบสองมากกว่า

 

เดนมาร์กเคยเจอกับ ฝรั่งเศสมาก่อนหน้านี้ 7เกมด้วยกันแต่สามเกมหลังเป็นรายการกระชับมิตรอย่างเดียว ที่เป็นชัยชนะของฝรั่งเศสทั้งหมด แต่ด้วยที่ฝรั่งเศสได้เข้ารอบไปแล้ว ที่ผ่านมา มองเห็นว่าทีมที่ได้เข้ารอบไปแล้ว หลายๆทีมจะไม่เน้นผลเท่าไหร่ มีเสมอกับไปหลายๆคู่ แม้ว่าที่เจอกันมาก่อนหน้านี้ 7เกม ฝั่งโคนมเดนมาร์กจะเอาชนะมาได้แค่เกมเดียว แต่เกมนี้โอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มาก เพราะจะกอดคอกันเข้ารอบ หรือทางเดนมาร์กมีลุ้นเบียดยิงเข้าป้ายได้ เพราะมี4แต้มยังไม่ได้การันตีเข้ารอบ หากออสเตรเลียเก็บสามแต้มได้จะมีแต้มเท่ากันต้องมาวัดลูกได้เสียอีก แรงจูงใจของเดนมาร์กมีมากอยู่แล้ว มองว่าเดนมาร์กมีลุ้นไม่แพ้หรือเบียดชนะได้เลย 

 

อัตราต่อรอง :         ฝรั่งเศส ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ออสเตรเลีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เดนมาร์ก(N)  VS  ฝรั่งเศส - เดนมาร์กมีลุ้นไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน เกาะกระแสบอลอย่างใหญ่มาอีกแล้วคับ
ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....... องค์หญิงเมย์ จอมป่วน ... ฟุตบอลโลกเชียร์ทีมไหนดี?