ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นี่เด็กผมเอง ! คล็อปป์ ยก ลอฟเรน โชว์ฟอร์มเทพช่วยหมากรุกเข้าชิง

World Cupนี่เด็กผมเอง ! คล็อปป์ ยก ลอฟเรน โชว์ฟอร์มเทพช่วยหมากรุกเข้าชิง

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sun, 15 Jul 2018 11:03:57 GMT    

 

ควันหลังจากรอบรองชนะเลิศที่ โครเอเชีย สามารถเอาชนะ อังกฤษ ไปได้ 2-1 เยอรเก้น คล้อปป์ นายใหญ่ของ ​ลิเวอร์พูล ได้ออกมาชื่นชมฝีเท้าของลูกทีมคนสำคัญอย่าง เดยัน ลอฟเรน ที่พาทีมตราหมากรุกเข้ารอบชิงชนะเลิศ​ฟุตบอลโลกได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศ

 

"ผู้คนมักจะด่วนตัดสินคนอื่นเร็วเกินไป ตั้งแต่ผมมาอยู่ที่นี่ (ลิเวอร์พูล) เดยัน ลอฟเรน ก่อความผิดพลาดแค่ 3-4 ครั้งเองมั้ง ซึ่ง 2 ครั้งเป็นการลงเล่นกับ สเปอร์ส แต่ผมแน่ใจว่าเขาไม่ได้ทำพลาด 15-20 ครั้งอย่างแน่นอน"  คล็อปป์ กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

 

"เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม 90% อีก 95% เขาโชว์ฟอร์มได้ดี และอีก 5% เขาไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม แต่คุณสามารถจะพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ได้กับนักเตะทุกคนบนโลกใบนี้"

 

"เขาเล่นได้อย่างมหัศจรรย์ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ ผมดีใจกับเขาอย่างมาก ประเทศของเขาเป็นประเทศเล็ก ๆ แต่ผู้เล่นของพวกเขาเป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ สิ่งที่พวกเขาทำน่าประทับใจมาก" นายใหญ่ชาวเยอรมันกล่าว

 

นี่เด็กผมเอง ! คล็อปป์ ยก ลอฟเรน โชว์ฟอร์มเทพช่วยหมากรุกเข้าชิง


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

วันพีซสีดำ ริมหาด ในวันท้องฟ้าสดใส สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน
มอนิ่งคะ ... ดีต่อหัวใจทุกคน รวมนางแบบสาวเอเชียหุ่นดี เซ็กซี่ใสๆ