ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบลเยียม(N) VS ปานามา - ต่อเบลเยียม

World Cupเบลเยียม(N) VS ปานามา - ต่อเบลเยียม

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 18 Jun 2018 09:24:51 GMT    

 

บอลโลก  --- เวลาเริ่มแข่ง:6/18/2018 22:00 วันจันทร์

 

เบลเยียม(N) VS ปานามา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบลเยียม อันดับโลก 3 ผลงานก่อนหน้านี้ที่เป็นรายการกระชับมิตร มาทั้งหมด ยังไม่พลาดได้ชนะมาสาม และเสมอ 1 โดยรวมเสียประตูยากอยู่แล้ว มาเสียประตูในเกมล่าสุดเท่านั้น ที่เปิดบ้านเอาชนะคอสตาริก้าได้ที่สกอร์ 4-1 แต่เกมอุ่นเครื่องทั้งหมด ใน5เกมหลังได้เล่นในบ้านทั้งหมด เกมนี้ต้องเล่นสนามกลาง แต่ก็เจอกับอันดับโลกห่างกันมาก ขุมกำลังแนวรุกอยู่กันล้นทีม สลับกันลงก็มีลุ้นเก็บสามแต้มได้ไม่ยากอยู่แล้ว สำหรับเกมนอกบ้านอย่างเดียวก่อนหน้านี้ ก็ยังไม่พลาดเหมือนกัน มีชนะสาม และเสมอสอง 

 

ปานามา อันดับโลก 55 ผลงานที่ผ่านมาไม่ค่อยดี หนักไปทางแพ้อีกต่างหาก ใน6เกม ที่เป็นรายการกระชับมิตรทั้งหมด มีชนะมาได้แค่เกมเดียว ที่ไปเยือนตรินิแดด และโตเบโกที่สกอร์ 0-1 แต่6เกมที่ผ่านมา เป็นเกมเยือนถึง5เกมด้วยกันที่ได้เสมออีกสอง และแพ้ไปสามเกม และในเกมที่แพ้ยิงประตูคืนไม่ได้เลย สำหรับเกมนอกบ้านยังมีชนะมาได้บ้าง ใน7เกม ได้ชนะมาสองเกม และเสมออีก1 อีก4เกมแพ้ทั้งหมด 

 

ขุมกำลังทั้งหมดของเบลเยียมดีกว่าปานามา ทุกตำแหน่งอยู่แล้ว เกมนี้ไม่น่าจะมีความกดดันอะไร โอกาสชนะมีสูงอยู่แล้วกองกำลังขับเคลื่อนกลางสนาม มีดีพอๆกับสเปนเลยทีเดียว และกองหน้าอย่างโรเมลู ลูกากูก็เป็นกองหน้าอาชีพ เจองานง่ายเมื่อไหร่ โอกาสจบสกอร์มีสูงอยู่แล้ว เกมนี้เบลเยี่ยมเปิดแลกอยู่แล้ว ขุมกำลังดีกว่าเยอะ กับเรทแพง มองแล้วสองลูกมีโอกาสทำได้อยู่แล้ว และมีลุ้นยิงได้เกินสองลูกอีกด้วย 

 

อัตราต่อรอง :         เบลเยียม ต่อ 2.0 

ทีเด็ด ฟันธง :         เบลเยียม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบลเยียม(N) VS ปานามา - ต่อเบลเยียม


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สระเดือด ทะเลเดือด
รวมสาวสวยสุดฮอต บนโลกโซเชียล Japan Girls Gravure Idol - Magazine Scans ( 65 Pic )