ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - ทีมเหย้าจะชนะ

ENG PRเวสต์แฮมยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:19:46 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 22:00 วันเสาร์

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-9] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่สามคนด้วยกันแต่ผลงานหลังๆก็ยังดูไม่นิ่งเท่าไหร่ ยังมีพลาดมีสะดุดให้เห็นอยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ มีชนะมาได้แค่สองเกม และล่าสุดบุกไปแพ้คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ที่สกอร์ 2-0 เป็นการบุกไปแพ้ทีมโซนท้ายตาราง แบบยิงคืนไม่ได้ ก็ยังน่าเป็นห่วงอยู่กับเกมเยือน แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับทีมอันดับสุดท้ายเลย กับผลงานในบ้าน ถือว่าคาดหวังแต้มได้สูงมาก ใน6เกมหลัง มีชนะ4 และเสมอสอง 

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ [ENG PR-20] ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะมาก และสองเกมหลังก็แพ้มาด้วย แบบนี้น่าจะลำบากแน่ๆ อันดับตารางคะแนนอยู่โซนท้ายตาราง คงจะลุ้นทำแต้มทำอันดับยากแน่ๆ แต้มมีแค่14 และเหลือเกมการแข่งขันอยู่ 8เกมเท่านั้น โอกาสตกชั้นมีสูงมากๆ ถ้าที่เหลือเก็บชัยมาได้ทั้งหมด ก็ยังไม่การันตีได้ว่าจะอยู่รอดในลีกได้ 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด บุกไปเสมอกับฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์มาในเกมล่าสุดที่เจอกันในปลายๆปี2018 แต่ว่าก่อนหน้านั้นในช่วงต้นปี ก็บุกชนะมาได้ เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ไม่น่าจะพลาดสามแต้ม โอกาสลุ้นสามแต้มทำอันดับคงจะยากแล้ว แต้มห่างกันเยอะกับทีมลุ้นพื้นที่ยุโรป แต่เกมนี้เจ้าบ้าน ต้องยิงให้ได้ก่อนเพื่อเริ่มนับ ล่าสุดเพิ่งแพ้มาด้วยแต่ก็เป็นเกมเยือน มาถึงเกมนี้ได้เล่นในบ้านและทีมเยือนขาตัวหลักเยอะมากๆ นอกบ้านก็ไม่ดีอยู่แล้ว มองว่าโอกาสชนะของเวสต์แฮม น่าจะทำได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้