ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS อาร์เซน่อล - วัดใจต่อทีมเยือน

ENG PRเวสต์แฮมยูไนเต็ด VS อาร์เซน่อล - วัดใจต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:26:50 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 19:30 วันเสาร์

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  อาร์เซน่อล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-10] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บเยอะมากเกมนี้ต้องรับการมาเยือนของทีมอันดับ5อีกด้วย แต่ว่าสองเกมหลังยังไม่แพ้ กองหน้ายิงได้ต่อเนื่อง ที่ผ่านมา5เกมหลังทุกรายการ มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม มีเสมออีก1 ล่าสุดเป็นรายการเอฟเอคัพ ทีเปิดบ้านเอาชนะเบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ได้ที่สกอร์ 2-0 แต่ถ้าเป็นเกมเหย้าอย่างเดียว ยังอุ่นใจได้อยู่ มีแพ้เกมเดียวที่เจอกับวัตฟอร์ดที่อันดับดีกว่าแค่เกมเดียว 

 

อาร์เซน่อล [ENG PR-5] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บมากๆพอกัน แต่สองกองหน้าตัวเก่งพร้อมลงสนามอยู่แล้ว ที่ผ่านมา5เกมหลังทุกรายการแพ้ลิเวอร์พูลในรายการพรีเมียร์ลีกแค่เกมเดียว แต่อันดับตารางคะแนนยังรั้งอันดับ5 ที่เป็นอันดับได้ไปเล่นเกมยูโรป้าลีก  และใน5เกมก่อนหน้านี้ชนะมาได้สาม เสมอ1 ล่าสุดเป็นรายการเอฟเอพคัพ ที่บุกไปชนะแบล็กพูลมาได้ที่สกอร์ 0-3 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ดบุกไปแพ้อาร์เซน่อลในสามเกมหลังที่เจอกัน ที่ผ่านมาได้เล่นในบ้านมาสามเกม ได้เสมอสอง และแพ้ไป1เกมนี้ได้เล่นในบ้านอีกเกม แต่โอกาสเบียดชนะคงจะยากอยู่ เพราะขุมกำลังไม่ฟูลทีม แม้ว่าอาร์เซนอลจะมีนักเตะบาดเจ็บมากพอๆกัน แต่กองหน้าตัวเก่งยังอยู่ มองแล้วน่าจะเป็นอาร์เซนอล บุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         อาร์เซน่อล ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อาร์เซน่อล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS อาร์เซน่อล -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ