ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซาแธมป์ตัน VS คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ - จัดทีมเหย้า

ENG PRเซาแธมป์ตัน VS คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 10:28:04 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 22:00 วันเสาร์

 

เซาแธมป์ตัน  VS  คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้  

 

วิจารณ์เกม

 

เซาแธมป์ตัน  - ทีมนักบุญไม่แพ้ใคร 5 เกมหลังสุด จากการเปลี่ยนผู้จัดการทีม แต่กระนั้นแล้วเซาแธมป์ตัน ยังไม่พ้นวิกฤต ยังต้องหนีการตกชั้น เวลานี้มีแต้มมากกว่า คาร์ดิฟฟ์ ทีมอันดับ 18 เพียง 2 แต้มเท่านั้น ซึ่งนัดนี้คือเกมสำคัญ เพราะต้องเจอกับคาร์ดิฟฟ์ พอดี ข่าวร้ายล่าสุด แดนนี่ อิงส์ เจ็บ ทำให้เกมรุกจึงอยู่ที่นาธาน เร้ดมอนด์ ที่ช่วงหลังเป็นกองหน้าจำเป็น

 

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ - ทีมดังจากแคว้นเวลส์ พลิกล็อกเปิดบ้านเอาชนะบอร์นมัธ ทำให้โอกาสในการลุ้นหนีตกชั้นยังพอเป็นไปได้ นีล วอร์น็อก กุนซือปากตะไกร จะยังต้องใช้บ็อบบี้ รี้ด เป็นตัวหลักในแนวรุก เนื่องจากเอมิเลียโน่ ซาลา กองหน้าที่จะเข้ามาแก้วิกฤต ประสบอุบัติเหตทางเครื่องบิน จึงทำให้ทีมยังขาดแนวรุกที่ไว้ใจได้

 

ผลงานการเจอกันในช่วงหลัง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เหนือกว่าทีมนักบุญพอสมควร ในจุดนี้น่าคิดเหมือนกันว่า จะเป็นยังไง เพราะนักบุญเอง ก็เอาชนะใครได้ยากมากๆ ส่วนคาร์ดิฟฟ์ ดูจะได้ความมั่นใจจากการที่เอาชนะบอร์นมัธมา สรุปแล้ว เจ้าถิ่นอาจจเฉือนชนะแบบหวุดหวิดมากๆ

 

อัตราต่อรอง: เซาแธมป์ตัน ต่อ 0.5/1

ฟันธง: เซาแธมป์ตัน

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 65%

 

เซาแธมป์ตัน  VS  คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ