ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลสเตอร์ ซิตี้ VS เซาแธมป์ตัน - ทีมเหย้าน่าจะเบียดชนะ

ENG PRเลสเตอร์ ซิตี้ VS เซาแธมป์ตัน - ทีมเหย้าน่าจะเบียดชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 12:01:12 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

เลสเตอร์ ซิตี้  VS เซาแธมป์ตัน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เลสเตอร์ ซิตี้ [ENG PR-7] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามราย ที่ไม่ได้เป็นตัวหลักอยู่แล้วที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก ทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง อันดับอยู่ที่7 มีลุ้นทำแต้มไปเล่นในรายการยุโรปได้อยู่ ที่ผ่านมา5เกมทุกรายการได้ชนะสามและแพ้สองล่าสุดต้องตกรอบเอฟเอคัพไปแล้ว ที่บุกไปแพ้นิวพอร์ท คันทรีที่สกอร์ 2-1 แต่ก่อนหน้านั้นในลีกบุกไปชนะเอฟเวอร์ตันได้ที่สกอร์ 0-1 แต่เกมเหย้าไม่ค่อยดี แพ้มากกว่าชนะ ที่เก็บชัยมาได้แค่สองเกมเท่านั้น 

 

เซาแธมป์ตัน [ENG PR-18] ขุมกำลังมีตัวหลักได้รับบาดเจ็บแค่รายเดียว กับผลงานหลังๆเริ่มตกลงไป ใน5เกมหลังทุกรายการได้ชนะมาแค่เกมเดียว อีก4เกมหลังมีแพ้และเสมออย่างละสองเกม ในตารางพรีเมียร์ลีก อันดับตารางคะแนนอยู่โซนท้ายตาราง แต่ถ้าเก็บสามแต้มได้ในเกมนี้ ก็ยังมีโอกาสขยับออกจากโซนท้ายตารางได้อยู่ กับเกมล่าสุดเป็นรายการเอฟเอคัพ บุกไปเสมอดาร์บี้ เคาน์ตี้ได้ที่สกอร์ 2-2 และต้องไปแข่งกันใหม่ กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ หลังๆเริ่มทำได้ดี จากที่แพ้สอง อีกสามเกมหลังได้ชนะ1 และเสมอ 2 

 

เลสเตอร์ ซิตี้เจอกับเซาแธมป์ตันมา7เกม ได้ชนะมาแค่สองเกม ที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1 ล่าสุดเจอกันในบ้านของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นรายการลีกคัพ ต้องดวลจุดโทษและก็เป็นเลสเตอร์ เอาชนะไปได้ เกมนี้เลสเตอร์ ซิตี้มีโอกาสเก็บสามแต้มได้มากกว่าโอกาสพลาดท่าแพ้เป็นเรื่องที่ยากมาก ยิ่งเจอกับทีมท้ายตารางด้วย โอกาสเบียดชนะน่าจะทำได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง :         เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เลสเตอร์ ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เลสเตอร์ ซิตี้  VS เซาแธมป์ตัน - ทีมเหย้าน่าจะเบียดชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ