ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คริสตัล พาเลซ VS วัดฟอร์ด - ทีมเหย้ามีโอกาสเบียดเอาชนะ

ENG PRคริสตัล พาเลซ VS วัดฟอร์ด - ทีมเหย้ามีโอกาสเบียดเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:40:30 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

คริสตัล พาเลซ  VS วัดฟอร์ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คริสตัล พาเลซ [ENG PR-14] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บแค่ตัวเดิมๆสองราย ขุมกำลังตัวหลักพร้อมลงสนาม ในช่วงหลังๆทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังแพ้เชลซีแค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะถึงสามเกมและเสมอ1 ล่าสุดลงเล่นในรายการเอฟเอคัพ เปิดบ้านเอาชนะกริมส์บี้ ทาวน์ ทีมในลีกรองได้ที่สกอร์ 1-0 และเป็นสองเกมติดต่อกันที่ยังไม่พลาดเสียประตูเลย และรายการเอฟเอคัพ เกมต่อไปต้องรับการมาเยือนของสเปอร์ทีมในพรีเมียร์ลีกเหมือนกัน สำหรับเกมเหย้าก่อนหน้านี้5เกม ก็แพ้แค่เชลซี

 

วัดฟอร์ด [ENG PR-8] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่4ราย แต่ว่าอันดับตารางคะแนนดีกว่าเยอะผลงาน5เกมหลังก็แพ้เชลซีเกมเดียวเหมือนกัน ที่เหลืออีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม ล่าสุดเป็นรายการเอฟเอคัพเหมือนกัน ที่เจอกับเวิร์คกิ้ง ทีมในลีกรอง ที่เป็นเกมเยือนและก็ได้ชนะมาที่สกอร์ 0-2 กับเกมเยือนก็ทำได้ดี ที่เป็นรายการพรีเมียร์ลีก และเอฟเอคัพ แพ้เลสเตอร์เกมเดียวที่เป็นรายการพรีเมียร์ลีก 

 

คริสตัล พาเลซได้เล่นในบ้านอยู่สามเกม ก่อนหน้านี้ที่เจอกับวัดฟอร์ด และก็ยังไม่เคยพลาด เบียดได้ชนะมาทั้งหมด แม้ว่าเกมล่าสุดจะเป็นวัตฟอร์ดชนะได้ที่สกอร์ 2-1 แต่ก็เป็นเกมเยือน แต่พาเลซก็เคยแพ้ในบ้านอยู่1เกม ในปี2016 ถือว่าเจอกันมายังสูสีอยู่ ทีมเยือนอันดับตารางคะแนนดีกว่าเยอะ แนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ทุกเกม แต่พาเลซเล่นในบ้านยังพลาดยากอยู่ และพาเลซเป็นทีมที่เล่นกับทีมใหญ่ได้ดี เกมนี้มีโอกาสเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         คริสตัล พาเลซ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         คริสตัล พาเลซ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

คริสตัล พาเลซ  VS วัดฟอร์ด - ทีมเหย้ามีโอกาสเบียดเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ