ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชลซี VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เชลซีมีโอกาสชนะ

ENG PRเชลซี VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เชลซีมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:33:56 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/13/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

เชลซี  VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เชลซี [ENG PR-4] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามราย และก็เป็นตัวหลักทั้งหมดแต่ที่มีอยู่ในทีม พอจะทดแทนกันได้อยู่แล้ว ที่ผ่านมา 5เกมหลังได้ชนะสาม เสมอ 1 และแพ้ในเกมล่าสุดที่เป็นรายการถ้วยใบเล็ก บุกไปแพ้สเปอร์มาที่สกอร์ 1-0 แต่ก็ยังมีเกมที่สอง ได้เล่นในบ้านมีโอกาสแก้มือได้อยู่ ที่ผ่านมา ถือว่าเสียประตูยากอยู่ ใน4เกมเสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น แต่ว่าก่อนเกมนี้ได้พักแค่สองวัน แต่หลังจากเกมนี้ต้องเจอกับอาร์เซนอล และสเปอร์ตามลำดับ เกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะเล่นเต็มที่เพื่อเรียกความมั่นใจแต่เกมเหย้ายังมีพลาดและเสมออยู่ 

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด [ENG PR-15] ขุมกำลังมีรายงานบาดเจ็บสามรายเหมือนกัน แต่หลังจากที่เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง ทำให้อันดับตารางคะแนนอยู่ห่างโซนตกชั้นพอสมควร แต่ว่าหลังๆเริ่มจะชนะใครได้ยาก ที่ผ่านมา5เกมหลัง ได้เสมอสลับกับแพ้มาตลอด ล่าสุดเป็นเกมเอฟเอคัพ ได้เล่นในบ้านแต่ทำได้แค่เสมอกับแบล็กเบิร์น โรเวอร์สที่สกอร์ 1-1 แต่ว่านักเตะได้พักมากกว่า และที่แพ้สองเกม จาก5เกม ก็เป็นการเจอกับทีมใหญ่ทั้งสองเกม และเกมเยือนก่อนหน้านี้ มีแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ถือว่านอกบ้านยังช่วยเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง 

 

เชลซีได้เล่นอยู่ในบ้านอยู่ 4เกมด้วยกัน ทีเจอกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ชนะมาทั้งหมด และก็ได้ชนะเกิน1ลูกมาตลอด ล่าสุดที่เจอกันยังบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 1-2 ฝั่งนิวคาสเซิล ก็ยังได้ชนะมา1เกม ที่เป็นรายการพรีเมียร์ลีก ที่เป็นช่วงกลางๆปี2018 แต่เกมนี้เป็นเกมเยือนของเชลซี กับอันดับตารางคะแนน และผลงานที่เจอกันมา มองแล้วเซลมีโอกาสชนะสูงมาก

 

อัตราต่อรอง :         เชลซี ต่อ1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         เชลซี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เชลซี  VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เชลซีมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ