ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - อยู่คาร์ดิฟฟ์ดีกว่า

ENG PRคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - อยู่คาร์ดิฟฟ์ดีกว่า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:48:56 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้  VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

 

วิจารณ์เกม

 

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ - ทีมดังจากแคว้นเวลส์ ยังต้องหนีการตกชั้น โดยที่กุนซือปากตะไกรอย่างนีล วอร์น็อค กำลังต้องการสามคะแนน เพียงแต่เกมรุกของพวกเขาไม่เอื้อเอาเสียเลย คัลลัม เพเตอร์สัน หรือบ็อบบี้ รีด เริ่มไว้ใจไม่ค่อยได้ ผลงานดรอปลงไป แต่การเล่นในบ้านเกมนี้ อาจม

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - ทีมบ๊วยของพรีเมียร์ลีก แพ้กราวรูดมาตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ซึ่งการมีแค่ 10 แต้ม ใน 21 นัด เป็นสิ่งที่อาจบอกกลายๆ ได้แล้วว่า หากเริ่มไม่มีแต้ม โอกาสที่ฮัดเดอร์ฟิลด์ จะตกชั้นถือว่ามีสูงมากๆ อีกทั้งเดวิด วากเนอร์ จะไม่มีอารอน มอย กองกลางตัวแกร่งอีก ดังนั้นการไปเยือนแคว้นเวลส์ จะเป็นงานหนักมากๆ ของพวกเขา

 

ทั้งสองทีมเป็นทีมจากโซนท้ายตารางเหมือนกัน การที่ทีมใดได้สามคะแนน จะเรียกว่า เหมือนได้คะแนนไปกลับ ดังนั้นเจ้าถิ่นคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ จะต้องเปิดหน้าลุย เปิดหน้าแลก ตั้งแต่วินาทีแรก แล้วด้วยความที่ผลงานของฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เละเทะแบบนี้ โอกาสที่จะพังมีสูงมากๆ สำหรับทีมเยือน อยู่คาร์ดิฟฟ์ ดีกว่า

 

อัตราต่อรอง: คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 65%

 

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้  VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - อยู่คาร์ดิฟฟ์ดีกว่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ