ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบิร์นลี่ย์ VS เลสเตอร์ ซิตี้ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ENG PRเบิร์นลี่ย์ VS เลสเตอร์ ซิตี้ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:22:41 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 22:00 วันเสาร์

 

เบิร์นลี่ย์  VS  เลสเตอร์ ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบิร์นลี่ย์ [ENG PR-17] จากที่ชนะติดต่อกันมาสองเกม ที่ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือนถือว่าเป็นงานไม่ง่ายทั้งสองเกม แต่ว่าอีกสามเกมหลังแพ้อย่างเดียว ล่าสุดบุกไปแพ้ยอดทีมลิเวอร์พูล มาที่สกอร์4-2 แต่ก็ถือว่า แนวรุกยังมีประสิทธิภาพ คาดหวังสกอร์ได้อยู่ แม้ว่าไปเยือนรองจ่าฝูง ยังยิงได้มาได้ถึงสองประตู แต่อันดับตารางคะแนนไม่ค่อยดี อยู่ห่างโซนตกชั้นแค่อันดับเดียว เกมนี้ถือว่ามีลุ้นเบียดเก็บสามแต้มได้อยู่ ถ้าเก็บไม่ได้ มีโอกาสหล่นไปอยู่โซนตกชั้นได้เลย แต่เกมเหย้ายังดีอยู่ เกมนี้พอมีหวังที่จะเก็บสามแต้มได้ เพราะในบ้านยังแข็งแกร่งพอตัว 

 

เลสเตอร์ ซิตี้ [ENG PR-10] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสองคน และที่ผ่านมา ผลงานไม่ได้ต่างกันมีชนะมาได้แค่สองเกมเหมือนกัน แต่ว่าล่าสุดเรียกความมั่นใจมาได้ ที่เปิดบ้านเอาชนะทีมรองอันดับสุดท้ายอย่างฟูแล่มได้ที่สกอร์ 3-1 แต่เกมเยือนก็ไม่ไหวเหมือนกัน สองเกมหลังแพ้รวด และยังไม่ชนะใครมา 5เกมต่อเนื่องแล้ว แต่เกมนี้ไม่ได้กดดันอะไรมาก อันดับตารางห่างโซนตกชั้นเยอะ เกมนี้น่าจะบุกไปเล่นตามรายการ อันดับตารางคงลุ้นอันดับได้ยากเหมือนกัน

 

7เกมก่อนหน้านี้ที่เบิร์นลี่ย์ ได้เจอกับเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ชนะมาสองเกม มีเสมออีกสอง และทางเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ชนะมาสามเกม และเป็นเกมเหย้าสอง และเกมเยือนอีก1 ที่เจอกันมาถือว่ายังสูสี เจ้าบ้านมีโอกาสเอาชนะได้มากกว่า แต่ด้วยเจ้าบ้านต้องการเก็บสามแต้มมากๆ เพื่ออยู่ในโซนปลอดภัยต่อไป เกมนี้เจ้าบ้านจัดหนัก จัดเต็มให้อยู่แล้ว อย่างน้อยมองว่า น่าจะได้ซักแต้มได้อยู่

 

อัตราต่อรอง :         เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เบิร์นลี่ย์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบิร์นลี่ย์ VS เลสเตอร์ ซิตี้ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้