ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบิร์นลี่ย์ VS ฟูแล่ม - กัดฟันอยู่ฟูแล่ม

ENG PRเบิร์นลี่ย์ VS ฟูแล่ม - กัดฟันอยู่ฟูแล่ม

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:51:51 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

เบิร์นลี่ย์  VS ฟูแล่ม

 

วิจารณ์เกม

 

เบิร์นลีย์ - เป็นฤดูกาลที่ไม่ดีนักของเบิร์นลีย์ และฌอน ไดซ์ เท่าไรนัก ผลงานแย่กว่าฤดูกาลก่อนแบบสุดกู่ ตอนนี้สถานะของเบิร์นลีย์ คือ การหนีตกชั้น แนวรุกฝืดมากๆ ส่วนเกมรับพร้อมเสียประตูเสมอๆ แม้ในเกมเอฟเอ คัพ จะเอาชนะบาร์นสลีย์ มาได้ แต่การต้องรับมือกับฟูแล่ม ในช่วงเวลานี้อาจไม่ใช่งานง่ายนัก

 

ฟูแล่ม - เหมือนจะกลับมาดี แต่เกมเอฟเอ คัพ ฟูแล่ม ทำช็อคโลกด้วยความพ่ายแพ้ที่มีต่อโอลด์แฮม แต่ถ้าว่ากันตามตรงแล้ว ฟูแล่ม ของรานิเอรี่ จงใจทิ้งเอฟเอ คัพ เพื่อสร้างโอกาสในการหนีตกชั้น ดังนั้นแล้วชุดที่ไปเยือนเบิร์นลีย์ ผู้เล่นอย่างอเล็กซานเดอร์ มิโตรวิช, อังเดร ชือร์เล่ หรือไรอัน เซสซิยอง จะกลับมาคืนสนามทั้งหมด

 

เป็นเกมที่น่าคิดมากๆ เบิร์นลีย์ สถานการณ์ไม่ดี ส่วนฟูแล่มก็เช่นกัน ทั้งสองทีมกำลังอยู่ในช่วงที่ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น ดังนั้นแล้ว ผลแพ้ชนะ หากเกิดขึ้น จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่งเกิดความได้เปรียบเสียเปรียบ หากต้องมาวัดแต้มในช่วงท้ายฤดูกาล เกมนี้ค่อนข้างสูสีทีเดียว กัดฟันอยู่ฟูแล่ม

 

อัตราต่อรอง: เบิร์นลีย์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ฟูแล่ม

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เบิร์นลี่ย์  VS ฟูแล่ม - กัดฟันอยู่ฟูแล่ม


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ