ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน VS เบิร์นลี่ย์ - อยู่ต่อทีมเยือน

ENG PRไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน VS เบิร์นลี่ย์ - อยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 10:20:10 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน  VS  เบิร์นลี่ย์  

 

วิจารณ์เกม

 

ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน - สัปดาห์ล่าสุด ทางด้านไบรท์ตัน ยุติผลงานแพ้สามเกมรวด ด้วยการเสมอกับวัตฟอร์ด และเป็นครั้งแรกในรอบ 5 เกมที่ไม่เสียประตู คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือของทีมไม่มีปัญหาในการจัดทีม อลิเรซ่า ยาฮานบาคช์ กลับคืนสู่ทีม โดยจะยืนในตำแหน่งกองหน้า ส่วนเกล็น เมอร์เรย์ น่าจะได้กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง   

 

เบิร์นลี่ย์ - ทีมอันดับ 17 อย่างเบิร์นลีย์ ยังต้องหนีการตกชั้น เพราะ 2 แต้มที่มีมากกว่าคาร์ดิฟฟ์ ยังไม่ปลอดภัย ซึ่งฌอน ไดซ์ ได้ลองผ่าทางตันด้วยการยืมปีเตอร์ เคราช์ แล้วดูเหมือนจะเป็นการกดดันให้แอชลีย์ บาร์นส์ ที่กลับมายิงประตูได้ อย่างไรก็ดี เบิร์นลีย์ มีปัญหาในการสร้างสรรค์เกมรุก เพราะดูเหมือนจะมีแค่โยฮันน์ เบิร์ก กุดมุนด์ส์สัน ที่ดูจะมีประสิทธิภาพในการแอสซิสต์ให้กับทีมมากที่สุดแล้ว

 

ผลงานของทั้งสองทีมค่อนข้างสูสี และมักจะจบด้วยผลเสมอเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเล่นที่เอเม็กซ์ สเตเดียม หรือว่าเทิร์ฟ มัวร์ ซึ่งเรามองว่าเกมนี้จะสูสีมากๆ โอกาสที่จะมีผู้ชนะ ถือว่าเป็นไปได้หมดทุกด้าน แต่เรามองว่า หน้าเสมอมีความเป็นไปได้มากสุด

 

อัตราต่อรอง: ไบรท์ตัน ต่อ 0.5

ฟันธง: เบิร์นลี่ย์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน  VS  เบิร์นลี่ย์ - อยู่ต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ